Thứ năm, 02/02/2023 | 03:00
RSS

Vĩnh Phúc: Công an điều tra thông tin "clip nóng" được cho diễn ra tại "ổ dịch" quán bar Sunny

Chủ nhật, 09/05/2021, 07:25 (GMT+7)

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra clip ghi lại hình ảnh các nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách được cho là tại quán bar Sunny.

Tối 8/5, theo thông tin từ CA tỉnh Vĩnh Phúc, đơn vị đang điều tra thông tin một số video nhạy cảm được cho là diễn ra tại quán bar Sunny (TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc) xuất hiện trên mạng xã hội

Trước đó, ông Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ nội dung trên.

Theo đại diện CA tỉnh Vĩnh Phúc: "Cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì CA sẽ xử lý người đăng tải thông tin".

 

Quán bar Sunny tại TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Ảnh:TL

Liên quan tới quán bar Sunny, hiện Thành ủy, UBND thành phố Phúc Yên đang chỉ đạo xem xét, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến việc quản lý nhà nước về hoạt động của quán bar này.

Ngoài ra, Công an tỉnh cũng đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ của Công an thành phố Phúc Yên liên quan đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch, bệnh trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Trước đó, Phòng Kế hoạch - Tài chính thành phố Phúc Yên đã ban hành Quyết định số 15/QĐ-KHTC về việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ quán bar Sunny).

C.Lê
Theo GiadinhNet