Chủ nhật, 25/09/2022 | 17:34
RSS

Theo bố mẹ tới quán internet, bé gái 4 tuổi bị gã thanh niên giở trò đồi bại

Thứ sáu, 16/09/2022, 07:10 (GMT+7)

Thấy bố mẹ cháu bé đang ngủ say tại ghế sofa ở quán internet, Vương đã nảy sinh ý định xấu với cháu K. Vương sau đó đã kéo bé gái lại gần và thực hiện hành vi dâm ô.

Sự kiện:
Vĩnh Phúc

Theo bố mẹ tới quán internet, bé gái 4 tuổi bị gã thanh niên giở trò đồi bại

Đối tượng Nguyễn Như Vương tại cơ quan công an. Ảnh: Công an quận Đống Đa

Ngày 15/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội), cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Như Vương (SN 1993; trú tại phường Phương Mai, quận Đống Đa) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 1/9, vợ chồng chị H.M. (SN 1996, quê ở tỉnh Nghệ An) đưa 2 con là cháu K. (SN 2018), cháu P. (SN 2022) đến tầng 3 quán internet Paradise (phường Kim Liên, quận Đống Đa) chơi.

Khi vợ chồng chị M. đang sử dụng máy tính thì 2 cháu bé chơi, ngủ ở ghế sofa ngay bên cạnh. Đến 0h ngày 2/9, vợ chồng chị M. cũng nằm ngủ tại ghế sofa, riêng cháu K. ngồi xem điện thoại.

Thời điểm này Vương đi một mình đến quán và ngồi ở máy tính cạnh chỗ cháu K. đang xem điện thoại. Thấy bố mẹ cháu bé đang ngủ say, sẵn men rượu, Vương đã nảy sinh ý định xấu với cháu K. Vương kéo bé gái lại gần và thực hiện hành vi dâm ô. Do say rượu nên Vương nằm trên ghế ngủ luôn.

Khoảng 3h sáng cùng ngày (2/9), chị M. tỉnh dậy, thấy cháu K. không mặc quần nên hỏi và biết sự việc vừa xảy ra. Ngay sau đó, gia đình chị M. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Công an phường Kim Liên phối hợp Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa rà soát, thu giữ các tài liệu, chứng cứ và đoạn video ghi lại sự việc. Ngày 3/9, Vương đã đến Công an phường Kim Liên đầu thú.

Theo cán bộ điều tra Công an quận Đống Đa, trong vụ việc này, bố mẹ bé K. cũng có phần lỗi. Đêm hôm khuya khoắt đưa con nhỏ ra quán internet chơi, sau đó cả 2 người ngủ trên ghế sofa mà không để ý đến con. Những yếu tố này đã khiến tội phạm có cơ hội nảy sinh.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại