Thứ tư, 06/12/2023 | 23:51
RSS

Thanh niên 25 tuổi hiếp dâm, cướp tài sản của người phụ nữ lúc nửa đêm

Thứ ba, 28/06/2022, 10:21 (GMT+7)

Khi đang đi trên đường, bất ngờ chị T. bị một người đàn ông lạ mặt đi xe máy ép ngã ra đường. Sau đó, kẻ này kéo chị T. vào bụi cây đánh đập, hãm hiếp và cướp 6 chỉ vàng rồi tẩu thoát.

Sự kiện:
Bình Định

Trao đổi với Người lao động sáng 28/6, một lãnh đạo Công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Lân (25 tuổi; ngụ xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Nguyễn Tấn Lân khai nhận đã thực hiện cướp của, hiếp dâm đối với chị T.T.T (45 tuổi, ở H.Tuy Phước, Bình Định). Được biết, Nguyễn Tấn Lân vừa ra tù ngày 15/5 sau khi thụ án về tội trộm cắp tài sản

Thanh niên 25 tuổi hiếp dâm, cướp tài sản của người phụ nữ lúc nửa đêm

Nguyễn Tấn Lân bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản. Ảnh: Thanh niên

Nguồn tin trên báo Thanh niên cho hay, trước đó, vào khoảng 2h ngày 26/6, chị T. đi lấy trái cây ở chợ Diêu Trì (H.Tuy Phước) để về bán. Khi đến QL19 thuộc xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt đi xe máy ép chị T. ngã ra đường.

Sau đó, kẻ lạ mặt kéo chị T. vào bụi cây đánh đập rồi hãm hiếp. Mặc dù chị T. kêu cứu, van xin nhưng kẻ này vẫn tiếp tục đánh đập. Khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm, kẻ này đã cướp của chị T. nữ trang gồm 6 chỉ vàng rồi tẩu thoát. Chị T. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, may mắn thoát chết.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Tuy Phước đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt kẻ gây án. Sau 10 giờ truy tìm, Công an H.Tuy Phước đã xác định nghi phạm là Nguyễn Tấn Lân.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại