Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:25
RSS

4 thiếu niên hiếp dâm bạn cùng lớp sau buổi liên hoan

Thứ sáu, 24/06/2022, 15:59 (GMT+7)

Sau khi liên hoan, nhận thấy A. đã say và không còn tỉnh táo nên 4 thiếu niên cùng lớp đã đưa A. về nhà trọ của S. tại khu Tân Mai để giở trò đồi bại.

Sự kiện:
Quảng Ninh

4 thiếu niên hiếp dâm bạn cùng lớp sau buổi liên hoan

Nhóm thiếu niên hiện đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về tội hiếp dâm. Ảnh: Công an thị xã Quảng Yên 

Theo Người lao động, ngày 24/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên đang tạm giữ hình sự 4 nam thiếu niên để điều tra về tội hiếp dâm.

Cụ thể, các thiếu niên đang bị tạm giữ gồm: T.P.Q. (SN 2005, trú tại Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang), N.L.B.P. (SN 2005, trú tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), T.A.N. và T.A.S. (SN 2005, cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu)

Nguồn tin trên pháp luật TP HCM cho biết, trước đó, khoảng 19h ngày 29/6, nữ sinh L.N.A. (17 tuổi, trú ở tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp tổ chức liên hoan.

Sau bữa tiệc, nhận thấy A. đã say và không còn tỉnh táo nên bốn nam sinh này nảy sinh ý định quan hệ tình dục với A. Nhóm nam sinh sau đó đã đưa A. về nhà trọ của T.A.S. (tại khu phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên).

Tại đây, các đối tượng giở trò đồi bại, thực hiện hành vi quan hệ tình dục với A. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, A. đã chống cự, phản kháng, la hét lớn. Các đối tượng sợ bị người khác phát hiện nên mới dừng lại hành vi của mình. Nạn nhân sau đó tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Hiện, vụ việc đang được Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại