Thứ ba, 04/10/2022 | 14:54
RSS

Giả giọng phụ nữ đặt mua mỹ phẩm, sau đó hiếp dâm 2 cô gái giao hàng

Thứ tư, 24/08/2022, 15:00 (GMT+7)

Đại lập 2 tài khoản zalo và giả giọng phụ nữ đặt mua các loại mỹ phẩm của những người bán hàng online. Đạt hẹn các nạn nhân đến giao hàng rồi dùng dao khống chế, giở trò đồi bại và cướp tài sản.

Sự kiện:
TP.HCM

Giả giọng phụ nữ đặt mua mỹ phẩm, sau đó hiếp dâm 2 cô gái giao hàng

Đối tượng Phan Tấn Đạt bị bắt giữ. Ảnh: Công an huyện Củ Chi

Ngày 24/8, thông tin từ Công an huyện Củ Chi (TP HCM) cho biết, đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM đã bắt giữ Phan Tấn Đạt (SN 1998, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận, hắn tạo tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook có tên "Quỳnh Trang" và Zalo "Trang Nguyễn" và giả giọng nói là nữ để đặt mua các loại Mỹ phẩm của shop online. Sau đó, Đạt hẹn các nạn nhân đến giao hàng vào buổi tối, tại những đoạn đường vắng rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản.

Với thủ đoạn này, vào buổi tối các ngày 1/8 và 22/8, Đạt đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm và cướp tài sản trên địa bàn huyện Củ Chi đối với 2 nữ nạn nhân là T.T.K.N và T.N.K.L (cùng SN 2004, ngụ huyện Củ Chi).

Giả giọng phụ nữ đặt mua mỹ phẩm, sau đó hiếp dâm 2 cô gái giao hàng

Tang vật công an thu giữ khi khám xét nơi ở của Đạt. Ảnh: Công an huyện Củ Chi

Khám xét nơi ở của Đạt, công an thu giữ 2 điện thoại di động là tài sản của các nạn nhân; xe mô tô, con dao là phương tiện gây án và một số tang vật khác có liên quan. Hiện Công an huyện Củ Chi đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc hiếp dâm, cướp tài sản nói trên theo quy định của pháp luật

Qua vụ việc này, Công an TP HCM khuyến cáo người dân bán hàng online trên mạng, nhất là phụ nữ, cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước các phương thức, thủ đoạn cướp tài sản, xâm hại tinh vi của các đối tượng xấu.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại