Thứ tư, 29/06/2022 | 04:15
RSS

Vĩnh Phúc: Lật đò ngang trên sông Lô lúc rạng sáng, một người mất tích

Chủ nhật, 12/06/2022, 11:18 (GMT+7)

Chiếc đò ngang của ông Trần Văn Chanh bị trôi rồi va chạm với mố cầu Vĩnh Phú đang thi công khiến cả đò và người cùng mất tích trên sông.

Sự kiện:
Vĩnh Phúc


Hiện trường vụ đắm đò khiến 1 người mất tích tại Vĩnh Phúc. Ảnh: PLO.

Sáng ngày 12/6, trao đổi với PV PLO, ông Lê Văn Lanh, Chủ tịch xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật đò ngang, khiến một người mất tích.

Cụ thể, vào khoảng 4 giờ 37 sáng cùng ngày, đò của ông Trần Văn Chanh (67 tuổi, trú tại xã Đức Bác, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) bị trôi, lúc này ông Chanh đã gọi về cho gia đình để nhờ người ra hỗ trợ. Nhưng khi ra tới nơi, vợ ông Chanh không thấy chồng và đò đâu, nên đã báo với chính quyền địa phương.

Theo thông tin trên Báo giao thông cho biết thêm, vào buổi đêm, ông Chanh ngủ để trực đò của gia đình, nước sông dâng cao khiến đò trôi xuống đoạn mố cầu Vĩnh Phú đang thi công, cách nơi neo đậu khoảng 100m. Do một mình không thể cứu được đò, ông Chanh đã gọi điện báo về cho gia đình, lúc người vợ ra thì ông Chanh và chiếc đò cùng mất tích. 

Thời điểm này, trên đò không có khách, chỉ có 1 mình ông Chanh. Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp cùng gia đình nỗ lực tìm kiếm nạn nhân dọc theo bờ sông Lô. 

Tuy nhiên, do mùa này mực nước sông dâng cao, khiến cho công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 10h cùng ngày lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân mất tích.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại