Thứ ba, 28/06/2022 | 07:09
RSS

Đang di chuyển, xe giường nằm bất ngờ rụng bánh văng vào nhà dân

Thứ năm, 09/06/2022, 11:07 (GMT+7)

Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Long An, H.Châu Thành (Tiền Giang), bánh sau phía bên tài xế của xe giường nằm bất ngờ văng ra ngoài, lăn vào cửa nhà một nhà dân ven đường.

Sự kiện:
Tiền Giang

Đang chạy trên đường, xe giường nằm bất ngờ văng bánh sau vào nhà dân

Chiếc xe giường nằm bị văng bánh sau khi đang lưu thông trên đường. Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin trên báo Thanh niên, sáng 9/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời có mặt phối hợp Công an xã Long An điều tiết giao thông và hỗ trợ tài xế xe giường nằm bị rơi bánh xe khắc phục sự cố.

Chia sẻ với PV, người dân chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 6hngày 9/6, xe giường nằm BS 51B - 409.47 do tài xế Lê Bảo Khanh (45 tuổi, ngụ H.Tân Hồng, Đồng Tháp) điều khiển chở nhiều hành khách lưu thông trên Quốc lộ 1, theo hướng từ TP.HCM về miền Tây.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Long An, H.Châu Thành (Tiền Giang), bánh sau phía bên tài xế của xe giường nằm bất ngờ văng ra ngoài, lăn vào cửa nhà một nhà dân ven đường. Sau khi xảy ra sự cố, gầm xe bị cày xuống đường làm giao thông ùn ứ. Nhiều hành khách và người dân ven đường một phen hú vía.

Bước đầu, tài xế Khanh cho hay, xe đang chở hành khách khởi hành từ Bình Dương đi về Đồng Tháp, nhưng đến đoạn đường trên thì gặp sự cố. Rất may vụ việc không làm ai bị thương.

Như báo chí đưa tin, trước đó cũng xảy ra một số vụ việc tương tự như trên. Điển hình là vụ việc xảy ra vào ngày 17/7/2021 trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Theo VTV News, theo camera hành trình ghi lại cảnh một chiếc xe tải di chuyển chậm trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Tuy nhiên, bánh xe phía sau của xe tải đã bất ngờ bị bung ra và bắn thẳng ra sau. Chiếc lốp bị văng về phía giải phân cách giữa đường.

Xe đi phía sau đã may mắn thoát được vụ tai nạn giao thông trong gang tấc. Không có bất kỳ thương vong nào về người. Chiếc xe tải sau đó cũng đã lập tức dừng lại để khắc phục sự cố về kỹ thuật.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại