Thứ sáu, 07/10/2022 | 22:25
RSS

Phát hiện xe giường nằm chở trái phép 10 người rời Hà Nội về Nghệ An

Chủ nhật, 03/10/2021, 15:08 (GMT+7)

Lực lượng CSGT Hà Nội đã tiến hàng kiểm tra và phát hiện xe khách chở 10 người không xuất trình được giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 định rời Hà Nội để về Nghệ An.

Các hành khách trên xe không đảm bảo giãn cách. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 3/10, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện một xe ô tô giường nằm vận chuyển hành khách trái phép ra khỏi thành phố. Theo đó, đêm 2/10, tổ tuần tra kiểm soát của đơn vị này làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Vành đai 3 (hướng Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng) thì phát hiện một nhóm người từ hầm đi bộ lên chiếc ô tô đang đỗ ở bên đường.

Lúc này, lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện xe ô tô do tài xế T.V.D. (SN 1977, ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) điều khiển chở theo 10 hành khách. Những hành khách cho biết họ đặt xe này từ Hà Nội về Nghệ An, Hà Tĩnh và cả 10 người đều không xuất trình được giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, tổ công tác bàn giao tài xế, phương tiện cùng toàn bộ hành khách cho Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để tiếp tục làm rõ. Đội CSGT số 6 cho biết thêm, đối với các lỗi vi phạm về giao thông và quy định phòng chống dịch bệnh, lái xe sẽ bị xử phạt gần 30 triệu đồng.

Minh Châu
Theo Giáo dục & Thời đại