Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:51
RSS

Bé gái 14 tuổi nhiều lần bị hãm hiếp tại quán karaoke

Thứ ba, 29/03/2022, 13:17 (GMT+7)

Bố V. nhận được tin nhắn cầu cứu của con gái là về việc bị đánh đập, cưỡng hiếp nên đã lập tức bắt xe xuống H.Tam Dương và trình báo công an vào cuộc giải cứu con gái.

Sự kiện:
Vĩnh Phúc

Bé gái 14 tuổi bị ép làm việc tại quán karaoke, nhiều lần bị hãm hiếp

Ảnh minh họa

Ngày 29/3, theo thông tin trên báo Người lao động, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với Lương Phú Quỳnh (43 tuổi, quê Yên Bái) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trước đó, Công an huyện Tam Dương nhận được trình báo của anh L.V.P. (quê Lai Châu) về việc ngày 16/3, anh nhận được tin nhắn của con gái là cháu L.T.V (sinh tháng 7/2007) nói đang bị đánh đập và cưỡng hiếp.

Cụ thể, anh P. cho hay khoảng 1 tuần trước khi xảy ra vụ việc, cháu V. từ Lai Châu xuống địa bàn huyện Tam Dương để làm thuê cho quán phở. Tuy nhiên, cháu nhắn về nhà nói bị ép vào làm tiếp viên phục vụ tại quán karaoke.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc và tìm thấy cháu V. trên địa bàn huyện Tam Dương và bàn giao cho anh P. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Lương Phú Quỳnh – là nhân viên trông coi quán karaoke trên địa bàn huyện Tam Dương đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu V, sau đó ép cháu V. phải làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke.

Hiện tại, Công an huyện Tam Dương đang mở rộng điều tra, làm rõ xem vụ án có tổ chức hay không để xử lý theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại