Thứ năm, 09/07/2020 | 15:34
RSS

Bé gái 10 tuổi tố bị 4 thiếu niên thay nhau hãm hiếp tại phòng trọ

Thứ ba, 17/09/2019, 11:56 (GMT+7)

Công an Bình Dương nhận được đơn của gia đình bé gái 10 tuổi tố cháu bị 4 thiếu niên nhiều lần thay nhau hãm hiếp tại phòng trọ rồi đe dọa nói với ai sẽ 'xử'.

Bé gái 10 tuổi tố bị 4 thiếu niên thay nhau hãm hiếp tại phòng trọ

Bé gái tố bị 4 thiếu niên nhiều lần xâm hại tình dục. Ảnh: Tiền Phong

Công an Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã tiếp nhận hồ sơ vụ xâm hại tình dục trẻ em dưới 16 tuổi từ Công an phường Khánh Bình để điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, Công an phường Khánh Bình đã nhận được đơn trình báo của chị P.T.H.N. (SN 1991, trú tại Bình Dương) tố cáo việc con gái chị là cháu L.T.H. (SN 2009) bị 4 thiếu niên xâm hại tình dục.

Theo đơn trình báo của chị N., vào đầu tháng 9 con gái chị có nhiều biểu hiện lạ như mệt mỏi, sợ hãi và kêu đau vùng kín nên chị N. đã gặng hỏi và bàng hoàng khi con chị kể đã bị 4 thiếu niên ở chung dãy trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) thay nhau xâm hại tình dục.

Theo Báo Kiến Thức, chị N. mẹ cháu bé 10 tuổi nghi bị xâm hại cho biết, các đối tượng gây ra vụ việc đều trong độ tuổi thiếu niên. Cụ thể gồm, đối tượng N.H.P. (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K. (11 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang). Cả 4 đối tượng này đều ở gần phòng trọ với gia đình nhà chị N. tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên).

Theo lời cháu H. kể, khi đang ở nhà một mình, cháu đã được các đối tượng rủ về phòng xem phim rồi thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi xâm hại bé gái, các đối tượng đe dọa cháu bé không được kể với bất cứ ai. Do lo sợ việc sẽ bị các đối tượng “dùng dao cắt cổ nếu tiết lộ chuyện xảy ra” nên bé gái, không dám kể lại cho gia đình.

Sau đó, nhóm đối tượng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với bé H. và tiếp tục dọa nạt bé gái. Vụ việc diễn ra nhiều lần khiến nạn nhân hoảng loạn.

Ngay khi nghe con gái kể lại, gia đình nạn nhân đã trình báo công an và cùng cơ quan chức năng đưa cháu H. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả giám định.

Liên quan đến vụ việc, đại diện công an phường Khánh Bình cho biết trên Tiền Phong, đơn vị đã mời các đối tượng bị tố cáo lên trụ sở để làm việc. Trong quá trình lấy lời khai, nhóm thanh niên không thừa nhận hành vi hiếp dâm mà chỉ nhận có hành vi "dùng tay sờ soạng"cơ thể cô bé 10 tuổi trên. Hiện, vụ việc đang được công an TX. Tân Uyên thụ lý theo trình tự và đưa ra hướng xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN