Thứ bảy, 18/05/2024 | 08:20
RSS

Thông tin sốc từ nhân chứng vụ bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối

Thứ ba, 10/09/2019, 11:39 (GMT+7)

Sau khi phát hiện cháu Q., chị Tuyên chở cháu bé về nhà mà yên xe của chị ướt đẫm máu. Giờ nghĩ lại sự việc chị vẫn giật mình sợ hãi.

Nhân chứng lên tiếng vụ bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ bị xâm hại
Nguyễn Trọng Trình trong phiên xét xử

Sáng 10/9, TAND Hà Nội đã đưa  Nguyễn Trọng Trình (SN 1989, trú tại Hòa Chính, Chương Mỹ) ra xét xử về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Trước phiên xét xử, chị Bùi Thị Tuyên (SN 1985, quê ở Chương Mỹ Hà Nội), nhân chứng trong vụ bé gái 9 tuổi bị Trình hiếp dâm trong vườn chuối chia sẻ với PV ngoài hành lang phiên toà.

Theo lời chị Tuyên, khi chị đang làm ngoài đồng thì thấy bóng dáng một người đàn ông chạy xe máy chở theo một bé gái đi về chỗ vườn chuối Nếp Si ở thôn Bài Thượng (xã Hoàng Diệu, Chương Mỹ). Tuy nhiên, chị Tuyên nghĩ là 2 bố con nên chị không để ý nữa.

Đến khoảng 20 phút sau, chị thấy bé gái đi bộ từ vườn chuối ra, vừa đi vừa khóc nên chị Tuyên chạy lại hỏi xem tình hình cụ thể thì cháu bé kể lại bị một người đàn ông bắt cóc.

"Tôi lại gần thấy cháu có nhiều vết bầm tím, xước xát. Cháu nói cháu bị bắt cóc rồi bị đánh đập sau đó nhờ tôi đưa về nhà. Tôi hỏi nhà cháu ở đâu sau đó gọi cho người ở xã đó để kiểm tra xem có phải không?", chị Tuyên nói.

Nhân chứng lên tiếng vụ bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ bị xâm hại
Nhân chứng lên tiếng vụ bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ bị xâm hại

Sau đó, chị Tuyên tiếp tục hỏi cháu bé thì được biết cháu học ở trường Tiểu học Hợp Đồng. Khi chuẩn bị đưa cháu bé về chị Tuyên nhìn thấy tay của cháu bé chảy nhiều màu.

"Khi đó cháu rút tay từ trong quần ra thì máu ra ướt hết tay. Tôi hoảng sợ vì ở đấy chỉ có 2 cô cháu. Lúc này, cháu càng khóc to và hoảng loạn. Tôi bảo cháu đứng yên để đi lấy xe máy chở cháu về nhưng cháu càng sợ bám chặt, không cho tôi đi", chị Tuyên kể.

Khi chị Tuyên chở cháu bé về, yên xe của chị ướt đẫm máu. Về đến đầu làng, bố mẹ cháu bé đã đứng chờ ở đó. Chị Tuyên cho hay, giờ nghĩ lại sự việc chị vẫn sợ, chưa bao giờ chị chứng kiến một vụ việc như vậy, quá dã man.

"Đến giờ tôi vẫn bị ám ảnh, nhiều lúc vẫn giật mình khi nghĩ lại sự việc. Trong phiên toà này, tôi mong muốn toà sẽ xử khách quan, công tâm để có một bản án nghiêm khắc cho kẻ đã xâm hại cháu bé", chị Tuyên bày tỏ.

Trước đó, sáng 24/2, sau khi bán thịt lợn ở chợ xong, Trình đi xe máy đi từ quận Thanh Xuân về thị trấn Chúc Sơn để về nhà ở thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính. Khi đến đoạn đường gần khu vực Nghĩa trang liệt sỹ xã Hợp Đồng (huyện Chương Mỹ) Trình nhìn thấy cháu Q. (9 tuổi), đang đi bộ một mình trên đường, Trình đã giả làm người quen của bố cháu gái, bảo cháu lên xe máy để chở về.

Khi cháu Q. lên xe máy, Trình chở thẳng nạn nhân đến vườn chuối ở thôn Bài Trượng (xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ). Tại đây, Trình bóp miệng, bẻ tay cháu Q rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy nạn nhân la khóc, sợ bị mọi người phát hiện nên Trình để mặc nạn nhân tại vườn chuối rồi lấy xe máy bỏ về. Hậu quả là cháu Q bị gãy răng số 3, gãy 1/3 xương quay tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín. Tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 9%. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN