Chủ nhật, 09/08/2020 | 09:09
RSS

Bệnh viện thông tin về sức khỏe nạn nhân vụ thảm án ở Đan Phượng

Thứ ba, 10/09/2019, 11:00 (GMT+7)

Nạn nhân bị chém trọng thương trong vụ thảm án ở Đan Phượng đã hồi phục rất tốt, không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị dài ngày...

Vụ thảm án ở Đan Phượng: Nạn nhân bị chém trọng thương đã bình phục
Vụ thảm án ở Đan Phượng, nạn nhân bị chém trọng thương đã bình phục

Sáng 10/9, trao đổi với PV, lãnh đạo BV 19.8 cho biết:, bệnh nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi, ở Đan Phượng), bị chém ở mặt trong vụ thảm án ở Đan Phượng đã bình phục rất tốt, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng cho biết, bệnh nhân Nhung không phải thở bằng máy và cũng đã nhận biết được người thân và những người xung quanh. "Tuy đã bình phục nhưng một cánh tay của bệnh nhân bị gãy nên các bác sĩ bệnh viện vẫn đang nỗ lực điều trị cho bệnh nhân”, vị lãnh đạo này cho hay.

Trước đó, khoảng 7h15’ ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn Hải chém mọi người ngay trong nhà. Khi bị chém, gia đình ông Hải kêu cứu và được đưa ra đường để gọi xe đi cấp cứu.

Tại đây, khi đang chờ xe chở nạn nhân bị chém đến bệnh viện, ông Đông tiếp tục vác dao ra đường chém mọi người. Ông Đông chém gục ông Hải và con gái ruột ông Hải khiến hai người tử vong tại chỗ. Vợ và con dâu ông Hải van xin, kêu cứu nhưng ông Đông không buông tha, tiếp tục dùng dao chém liên tiếp những người còn lại.

Thời điểm đó có một cháu nhỏ đang chập chững biết đi (cháu nội ông Hải) được mẹ bế trên tay nhưng ông Đông vẫn tiếp tục truy sát. Mẹ cháu bé dù ôm con vào lòng, che chắn cho con nhưng cháu vẫn bị ông Đông chém vào tay.

Khi xảy ra sự việc, trong nhà ông Hải có tất cả 6 người, con trai lớn ông Hải may mắn chạy thoát ra ngoài kêu cứu. Nếu không chạy được thì có lẽ người này cũng không tránh khỏi thương vong.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN