Thứ ba, 24/11/2020 | 16:25
RSS

Nghi án hiếp dâm bà cụ 86 tuổi rồi đưa hai mươi nghìn đồng

Thứ tư, 11/09/2019, 19:50 (GMT+7)

Ngày 11/9, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tiến hành điều tra nghi án hiếp dâm bà cụ 86 tuổi.

Theo Thanh Niên, ngay trong ngày 11/9, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Đức đã làm việc với bà N.T.C (86 tuổi) và nghi can N.V.A (57 tuổi, cùng ngụ H.Châu Đức).

Theo lời khai của ông A. cách đây hơn một tháng, ông này có đến nhà bà C. hái lá cây cho dê ăn. Sau khi hái xong lá cây, ông A. vào nhà bà C. và cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, ông A. có đưa cho bà C. 20 ngàn đồng và ra về. Gia đình phát hiện bà C. bị tổn thương nặng vùng kín, nên đưa đi khám bệnh, và gặng hỏi vụ việc. Gia đình cho rằng bà C. đã bị ông A. hiếp dâm nên làm đơn trình báo cơ quan công an.

Nghi án hiếp dâm bà cụ 86 tuổi rồi đưa hai mươi nghìn đồng
Ảnh minh họa

Vụ việc hiếp dâm cụ bà 86 tuổi từng xảy ra vào năm 2013. Vụ án khó tin này xảy ra tại huyện Đô Lương (Nghệ An). Trớ trêu thay, nạn nhân của vụ án đã ở vào cái tuổi “xưa nay hiếm”, trong lúc đó “yêu râu xanh” cũng đã bước sang tuổi 51. 

Ngày 10/4/2013, CAH huyện Đô Lương (Nghệ An) đã quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Đặng Ngọc Hòa (SN 1962, trú tại xóm 6, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi "hiếp dâm".

Hồ sơ của cơ quan Công an làm rõ, trước đó vào khoảng 21h30 ngày 28/3/2019, Đặng Ngọc Hòa sau khi uống rượu tại nhà mình xong thì đi bộ sang nhà bà Lê Thị Mai (SN 1927, trú ở cùng xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương).

Thấy bà Mai đang nằm ngủ một mình trong nhà, Hòa tiến đến dùng tay kẹp lấy người rồi lột đồ của bà Mai và thực hiện hành vi cưỡng hiếp, mặc bà Mai la hét van xin. 

Nghe tiếng la hét của bà Mai, hàng xóm liền chạy sang, lúc này Hòa mới vớ lấy quần áo rồi bỏ chạy nhưng nhiều người có mặt tại hiện trường lúc đó cũng đã kịp nhận ra được bộ mặt của Hòa.

Bà Mai và gia đình sau đó đã trình báo với Công an. Ngày 4/4, Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giam, khởi tố đối tượng Đặng Ngọc Hòa về hành vi hiếp dâm. 

Tại Cơ quan điều tra, Đặng Ngọc Hòa cúi đầu ra vẻ ăn năn, hối lỗi và xấu hổ. Hòa cũng không lý giải được tại sao mình lại hành xử với một người đã ở vào cái tuổi ấy, ANTĐ cho hay. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN