Thứ tư, 19/02/2020 | 16:53
RSS

CLIP: Cụ bà nằm liệt giường bị người giúp việc bóp mồm, đánh đập dã man

21-08-2019 15:34:27

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh nữ giúp việc bạo hành cụ bà nằm liệt giường khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

CLIP: Cụ bà nằm liệt giường bị người giúp việc bóp mồm, đánh đập dã man
Cụ bà nằm liệt giường bị người giúp việc bóp mồm đổ sữa, đánh đập dã man

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra liên tục vào các ngày 13 và 14/8 tại Ninh Bình. Điều đáng nói là người giúp việc này còn có quan hệ họ hàng với cụ bà.

Trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình, một cụ bà nằm liệt trên giường, phải nhờ người giúp việc cho ăn và chăm sóc. Tuy nhiên, thay vì chăm sóc ân cần người giúp việc này lại liên tục đánh đập bà cụ.

Cụ thể, người giúp việc dùng một tay bóp chặt miệng cụ, một tay dốc cốc sữa thật nhanh vào miệng cụ. Việc cốc sữa bị đổ rất nhanh và mạnh khiến sữa tràn ra ngoài miệng. Người giúp việc sau đó lấy chiếc giẻ để lau miệng cho cụ bà và lau số sữa bị tràn ra.

Thậm chí, người phụ nữ giúp việc còn tỏ ra tức tối, dùng tay đánh liên tiếp vào người cụ bà nhiều cái rất mạnh. Cụ bà thì không thể phản ứng, chỉ có thể nằm im trên giường chịu đựng.

Sau khi được chia sẻ đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi bạo hành dã man của nữ giúp việc.

“Mình người ngoài xem còn xót xa, con cháu mà biết chắc phát điên mất. Thuê người về chăm sóc chứ có phải thuê về để hành hạ cụ đâu” - một cư dân mạng bình luận. Hiện clip vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.


CLIP: Cụ bà nằm liệt giường bị người giúp việc bóp mồm, đánh đập dã man (Nguồn clip: FB Vương Mạnh Trinh)​

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN