Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:39
RSS

CLIP: Bị sét đánh 'sát sườn', người đàn ông thoát chết thần kỳ

Thứ tư, 21/08/2019, 07:41 (GMT+7)

Cầm ô đi giữa trời mưa bão, người đàn ông bị sét đánh thẳng vào người nhưng vẫn may mắn thoát chết một cách thần kỳ.

CLIP: Bị sét đánh 'sát sườn', người đàn ông thoát chết thần kỳ
Bị sét đánh 'sát sườn', người đàn ông thoát chết thần kỳ

Ông Romulus McNeill đã đi bộ trong mưa tại Học viện công nghệ và Hàn Lâm gần Conway, bang South Carolina (Mỹ). Dù bị sét đánh ngay "sát sườn" nhưng ông Romulus McNeill đã may mắn thoát chết.

Trong đoạn video quay lại được cảnh tượng ngoạn mục cho thấy McNeill đang cầm ô che mưa đi bộ thì những tia sét đột nhiên xuất hiện đánh vào chỗ anh, vì quá bất ngờ và sợ hãi nên McNeill đã đánh rơi chiếc ô.

Sau khi may mắn thoát nạn, anh vội vã nhặt lại chiếc ô rồi tiến về bãi đỗ xe mong rằng ông trời sẽ không "đánh" thêm phát nào nữa. 

Trên Facebook, McNeill cho hay anh không bị thương nặng sau khi bị sét đánh, bày tỏ lòng biết ơn khi có thể an toàn lái xe về nhà nguyên vẹn dưới thời tiết như thế.

Kênh truyền hình National Geographic giải thích rằng một chiếc ô có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của sét nếu như khi mang ô, bạn là vật thể cao nhất ở khu vực đó, tuy nhiên trong trường hợp của Romulus McNeill, xung quanh anh có rất nhiều cột cờ và cây cối, cho nên việc McNeill bị "trời đánh" chẳng qua đơn giản là vì anh ta đã ở nhầm chỗ nhầm thời điểm.

Qua vụ việc trên, nhiều người khuyên tư vấn viên này nên mua vé số xem vận may có đến lần thứ hai không khi mà trước đó anh đã thoát chết thần kỳ.


CLIP: Bị sét đánh 'sát sườn', người đàn ông thoát chết thần kỳ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN