Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:15
RSS

Gã thanh niên 9X biến thái khống chế, hiếp dâm bé trai 12 tuổi

Thứ bảy, 14/09/2019, 10:37 (GMT+7)

Dụ bé trai 12 tuổi vào sân vận động sẽ có người cho tiền, gã thanh niên 26 tuổi biến thái đánh, cắn để khống chế hiếp dâm nạn nhân.

Sáng 14/9, Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi; ngụ thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Kết quả điều tra ban đầu, đêm 16/7, sau khi nhậu xong, Hoàng đến một quán Internet ở thị trấn Krông Kmar để chơi game. Tại đây, Hoàng gặp một cháu trai 12 tuổi (đã quen biết từ trước) đang ngồi chơi game 1 mình.

Thanh niên biến thái hiếp dâm bé trai 12 tuổi

Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Lúc này, do trời đang mưa nên Hoàng lấy áo mưa che cho cháu trai rồi rủ cùng về rồi dụ cháu vào sân vận động trung tâm thị trấn sẽ có một người cho tiền. Vì tin lời nên cậu bé đi theo Hoàng.

Sau khi vào sân vận động, Hoàng liền cởi quần áo của bé trai với mục đích để giao cấu với cháu. Vì quá sợ hãi nên cháu trai liền bỏ chạy. Bực tức, Hoàng đuổi theo rồi đánh vào mặt và cắn má cháu trai, sau đó thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hoàng đưa bé trai này về nhà và bị bắt ngay sau đó.

Được biết, Hoàng từng có 1 tiền sự về hành vi cướp tài sản và 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN