Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:19
RSS

Vụ bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: Lời khẩn cầu của đứa con hư

Thứ ba, 10/09/2019, 16:59 (GMT+7)

Phiên tòa kết thúc, bị cáo Trình được dẫn giải ra xe thùng. Vừa nhìn thấy mẹ, bị cáo vội vàng thông báo: Chung thân mẹ ơi! Mẹ nhớ kháng cáo cho con nhé". Nhìn theo con, người đàn bà quê mùa nước mắt lã chã.

Mẹ kẻ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở vườn chuối: '15 phút nó không thể hiếp dâm được'
Bị cáo Nguyễn Trọng Trình.

Chiều 10/9, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Trọng Trình (SN 1988), kẻ hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại vườn chuối ở Chương Mỹ mức án chung thân.

Do phiên tòa xử kín nên dù có mặt từ sáng sớm nhưng bà Hoa-mẹ bị cáo Trình không được vào phòng xét xử mà chỉ được đứng ngoài. Nét mặt đầy âu lo, trong bộ dạng khắc khổ, đầu tóc rối bù, người mẹ già buồn bã đứng ở góc tòa chờ đợi bản án.

Phiên tòa kết thúc, Nguyễn Trọng Trình được lực lượng chức năng dẫn giải ra xe về trại giam. Vừa nhìn thấy mẹ, bị cáo vôi vàng thông báo cho bà biết mức án của mình "chung thân mẹ ơi! Mẹ nhớ kháng cáo cho con nhé".

Nhìn thấy con trai với "lời van xin", bà T. chỉ biết nhìn theo rồi bật khóc. Chia sẻ với PV, bà T. cho biết, dù không được vào nhưng mức án hôm nay bà vẫn hy vọng con bà sẽ được xem xét lại tội danh dâm ô chứ không phải hiếp dâm. Tuy nhiên, sau cùng điều đó đã không xảy ra. 

Mẹ kẻ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở vườn chuối: '15 phút nó không thể hiếp dâm được'
Bà T. trong bộ dạng khắc khổ nhìn theo đứa con hư sau khi kết thúc phiên xét xử

Bà T. cũng cho biết, sau khi xảy ra sự việc, gia đình bà thường xuyên lên nhà cháu bé thăm hỏi. Tuy nhiên, gia đình cháu bé bức xúc nên có những lời lẽ không hay đối với gia đình nhà bà. 

Nói về việc con trai phạm tội, là một người mẹ bà cảm nhận như thế nào khi phiên toà kết thúc, bà T. chỉ nói 'tôi buồn lắm'. Hiện tại gia đình bà T. mới bồi thường cho cháu bé 35 triệu đồng.

Trong khi đó, anh M. (bố nạn nhân) cho biết: Trong thời gian sắp tới, gia đình anh tiếp tục làm kháng cáo và muốn Trình phải chịu mức án cao nhất là tử hình. Bởi hành vi của Nguyễn Trọng Trình là vô cùng độc ác, gây ảnh hưởng nặng nề tới con gái anh và gây bức xúc trong dư luận xã hội

"Việc làm của Trình là không thể chấp nhận được, gia đình chúng tôi muốn hắn phải chịu mức án cao nhất (tử hình) để là tấm gương răn đe cho những đối tượng khác...", anh Nam nói.

Mẹ kẻ hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở vườn chuối: '15 phút nó không thể hiếp dâm được'
Tại toà bị cáo không thừa nhận mình hiếp dâm cháu bé.

Anh chia sẻ, hiện tại con gái anh đã bước vào năm học mới và sức học của cháu dần ổn định sau khi được các bác sỹ, trung tâm tư vấn sức khoẻ hỗ trợ, điều trị. Thời điểm sau khi con gái bị Trình hãm hiếp, vợ chồng anh Nam đã có ý định chuyển trường học cho con.

Tuy nhiên, sau đó cháu bé nói với vợ chồng anh sợ sang trường mới, phải làm quen với các bạn, thầy cô mới nên xin bố mẹ cho ở lại trường cũ tiếp tục theo học. Anh M. cũng cho biết, trong thời gian vừa qua, vợ chồng anh đã phải tạm dừng mọi công việc để đưa con đi học, đưa con đi khám, chữa các vết thương và điều trị về tâm lý. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN