Thứ năm, 09/07/2020 | 15:55
RSS

Kẻ có hành vi bệnh hoạn với cô gái đang phơi quần áo bị phạt 200 nghìn đồng

Thứ ba, 17/09/2019, 10:53 (GMT+7)

Công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) vừa quyết định xử phạt hành chính kẻ sàm sỡ cô gái đang phơi quần áo trước phòng trọ 200 nghìn đồng.

Kẻ sàm sỡ cô gái đang phơi quần áo trước phòng trọ đã nộp phạt 200.000 đồng

Phạt hành chính kẻ sàm sỡ cô gái đang phơi đồ. 

Ngày 17/9, công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam), cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Thanh Thụy (28 tuổi, ngụ xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) có hành vi sàm sỡ phụ nữ.

Cụ thể, Thụy bị xử phạt 200 nghìn đồng vì có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ ngày 7/9, chị P.L. đang đứng phơi đồ trước xóm trọ tại khối phố Mỹ Thạch Đông (P.Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ), thì bất ngờ Thụy đi xe máy qua có hành động sàm sỡ chị L.

Trước đó, trong lúc chị L. đang phơi đồ đối tượng một tay điều khiển xe máy, tay còn lại của Thụy sờ vào vùng kín của chị L. Hành động này sau đó đã bị camera chủ nhà ghi lại được.

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái nhờ chủ nhà trích xuất camera nên có được hình ảnh về vụ việc. Vào cuộc điều tra, Công an TP Tam Kỳ xác định Nguyễn Thanh Thụy là người thực hiện hành vi sàm sỡ.

Tại cơ quan chức năng, gã trai này thừa nhận hành vi phạm tội. Do người bị sàm sỡ rút đơn tố cáo nên công an dự kiến chỉ xử phạt hành chính người gây ra vụ việc. Hiện Thụy đã nộp mức phạt theo quy định.

Theo công an, điều khoản áp dụng xử phạt với Thụy theo Nghị định 167. Theo đó, “Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng đối với hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN