Thứ ba, 10/12/2019 | 17:48
RSS

Cô gái tố bị gã đàn ông sàm sỡ khi gửi xe trong hầm chung cư Mipec

03-09-2019 20:47:25

Do qúa sợ hãi nên chị M. đã kêu lên và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt.

Tầng hầm chung cư Mipec, nơi cô gái bị quấy rối tình dục. Ảnh cắt từ Camera.
Tầng hầm chung cư Mipec, nơi cô gái bị quấy rối tình dục. Ảnh cắt từ Camera.

Theo phản ánh của chị L.H.M (28 tuổi, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội), vào tối ngày 2/9, chị đã bị một người đàn ông lạ mặt tấn công tình dục.

Theo chị M. sự việc xảy ra vào khoảng 21h50phút, ngày 2/9/2019. Tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên chị M. đi xe máy đến gửi tại tần hầm B2, thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt (khoảng 50 tuổi) tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Cụ thể người đàn ông này đã sờ vào đùi, bụng và phần dưới (vùng kín) của chị M.

Do qúa sợ hãi nên chị M. đã kêu lên và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị M. đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Thông tin ban đầu thì Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên đã lấy lời khai của bà L.H.M và đối tượng nêu trên. Qua hình ảnh thể hiện trong Clip được Camera tại khu vực tầng hầm B2 ghi lại thì thể hiện rõ một người đàn ông đã có hành vi dùng tay sàm sỡ chị L.H.M.

Theo chị M. người đàn ông này có dấu hiệu của việc say rượu. Hiện gia đình chị M. đang rất bức xúc về hành vi thiếu văn hóa của người đàn ông nêu trên.

Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 3/9, trao đổi với PV, đại diện ban quản xác nhận, có vụ việc này xảy ra tại chung cư Mipec Long Biên.

Vị đại diện cho biết, khoảng 21h50 tối 2/9, chị M. đến thăm bố mẹ (ở chung cư Mipec), trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2, chị bị một người đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ. Toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

Hình ảnh trong camera giám sát cho thấy sau khi bị sàm sỡ, chị M. phản ứng và được 2 người phụ nữ tới hỏi thăm và những người này giữ gã biến thái lại. Tên này khi bị giữ tiếp tục vung nắm đấm vào một phụ nữ.

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm cho biết, có tiếp nhận đơn tố cáo của chị M. và biên bản sự việc của ban quản trị toà chung cư Mipec. Công an phường Ngọc Lâm đang xác minh người đàn ông và thu thập tài liệu để điều tra làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN