Thứ hai, 27/05/2024 | 09:46
RSS

Sát ngày cưới, chú rể đột ngột hủy hôn còn 'mặt dày' đòi sính lễ và quà tặng

Thứ ba, 03/09/2019, 19:37 (GMT+7)

Câu chuyện về một nam thanh niên không chỉ hủy hôn trước ngày cưới với vợ mà còn ''mặt dày'' nhắn tin đòi lại sính lễ và các món quà khiến dân mạng xôn xao.

Sát ngày cưới, chú rể đột ngột hủy hôn còn mặt dày đòi sính lễ3
Sát ngày cưới, chú rể đột ngột hủy hôn còn mặt dày đòi sính lễ. Ảnh mình hoạ

Câu chuyện của cô gái dưới đây khi kể về chồng sắp cưới của mình thực sự khiến nhiều người ngao ngán. Anh ta không chỉ hủy hôn trước ngày cưới với vợ mà còn ''mặt dày'' nhắn tin đòi lại sính lễ và các món quà  đã tặng vợ sắp cưới trước đó.

Cô gái tâm sự: ''Mình buồn và bất mãn quá mọi người à. Chồng sắp cưới của mình quay lại với người yêu cũ , bỏ mình ngay trước ngày đám cưới.

3 tuần rồi mình vẫn chưa ra khỏi nhà vì sốc. Bố mẹ thì im lặng chẳng nói gì cả. Chuyện là vậy, hơn 3 năm trước chồng sắp cưới của mình đi Mỹ học Nail rồi chia tay người yêu cũ. Sau đó 1 thời gian thì quen mình. Yêu nhau đậm sâu 3 năm thì quyết định cưới nhau. Đám hỏi linh đình bạn bè 2 họ đông vui. Cứ ngỡ mình sẽ tìm được hạnh phúc thật sự khi 17/9 này là đám cưới.

Bỗng nhiên người yêu cũ của chồng sắp cưới mình quay về, lên thẳng nhà khóc lóc ỉ ôi kiểu gì. Hôm đó chồng sắp cưới nói với mình đi làm xa, vì là chồng sắp cưới nên mình tin tường rất nhiều.

Sát ngày cưới, chú rể đột ngột hủy hôn còn mặt dày đòi sính lễ2
Hình ảnh trang trí trong đám hỏi của cặp đôi

Nhưng hóa ra, 2 người họ đèo nhau đi du lịch các bạn ạ. Chẳng hiểu đen đủi kiểu gì, lúc đấy bị mình phát hiện bắt quả tang trong quán Bar khi họ đang 'nấu cháo' với nhau. Mình sốc khi người đi chung với 2 người họ lại chính là gia đình chồng sắp cưới của mình, tưởng đâu là người lớn phân minh. Không đâu, họ bênh con trai họ. Chắc do nhà mình nghèo nên bị coi thường đến như vậy.

Mình không kiềm chế được nên đập đồ đập xe các kiểu. Bây giờ bà người yêu cũ ấy kiểu như nghĩ mình bị điên nên làm chồng nó bị thương các bạn ạ. Mình đòi lại 30 triệu anh ta mượn để làm ăn xa (thực chất là dắt người yêu cũ đi du lịch) là đúng hay sai hả các bạn?

Trong khi bắt quả tang về chồng sắp cưới của mình còn nhắn tin đòi lại sạch sính lễ, đòi quà tặng mình lúc trước, đòi cả mấy con chim trong lồng chim treo ở nhà mình nốt. Thậm chí còn chụp màn hình tin nhắn với mình rồi bóc phốt dằn mặt mình.

Sát ngày cưới, chú rể đột ngột hủy hôn còn mặt dày đòi sính lễ
Bố mẹ cô gái soạn đồ sính trả cho nhà trai

Nhìn bố mẹ mình soạn đồ sính lễ kêu taxi trả lại cho nhà trai theo yêu cầu, mình thì ngồi nhìn khóc thôi. Lòng mình khó chịu quá, chẳng làm được gì cả''.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của mọi người với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều không tiếc lời “ném đá” anh chàng vừa vô tình lại vô nghĩa trên.

Bên cạnh đó, nhiều người còn gửi lời chúc mừng cô gái vì “Nỗi buồn trước mắt cũng qua nhanh thôi. Nhưng quan trọng là đã nhận ra bộ mặt thật của hắn ta và bỏ ngay trước khi quá muôn”, một người để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN