Thứ hai, 20/01/2020 | 15:30
RSS

Clip: Cố bon chen trên phố đông người, xe SH mắc kẹt vào thùng xe tải

31-08-2019 13:14:25

Nam thanh niên điều khiển xe máy lách qua khe hẹp bên cạnh chiếc xe tải nhưng lại gặp tình huống "dở khóc dở cười".

Clip: Thanh niên cố lách qua khe hẹp, xe máy bị xe tải hôn đuôi
Xe SH mắc kẹt vào ô tô tải.

Có nhiều hành vi khi đi đường ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông khác khiến nhiều người vô cùng nóng mắt. Và trong nhiều trường hợp, có người đã nhận kết quả bẽ bàng, bị người khác chê cười.

Trong đoạn clip ngắn mới được chia sẻ trên mạng xã hội, một nam thanh niên vì muốn đi nhanh hơn qua đoạn đường bị tắc nên đã lái xe máy lách vào khe hẹp bên cạnh chiếc xe tải. Tuy nhiên, đuôi xe kẹt chặt vào đuôi xe tải khiến anh loay hoay mãi cũng không kéo được chiếc xe ra. Phải đến khi nhờ những người xung quanh trợ giúp, anh ta mới "cứu" được chiếc xe.

Clip: Xe SH của nam thanh niên mắc kẹt vào thùng xe tải.

Đoạn clip ngắn ghi lại tình huống dở khóc dở cười trên nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng phía dưới. "Đi đường ghét nhất là những kẻ luồn lách, tạt đầu nhanh cái vèo mà chẳng xin đường gì cả. Chậm vài phút có sao đâu mà cố tình chen vào đấy”, một cư dân mạng bình luận.

Mới đây, một clip ghi lại tình huống giao thông gây khó chịu trên đường cũng được đăng tải trên mạng. Trong clip, sau khi đi qua cầu, một người phụ nữ trùm kín mặt đi xe máy điện màu đỏ bất ngờ tạt ngang trước mũi ô tô.

Clip: Pha tạt đầu ô tô nghênh ngang

Điều đáng chú ý là chị ta rẽ sang trái nhưng không xi nhan và cũng chẳng thèm quan sát, khiến chủ xe ô tô tức giận bấm còi liên tục. Phía dưới clip, dân mạng đã đưa ra nhiều lời phê bình dành cho hành động của người phụ nữ đi xe máy điện.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN