Thứ tư, 06/12/2023 | 08:46
RSS

Thiếu nữ 15 tuổi bị 4 đối tượng chuốc say rồi thay nhau hiếp dâm

Thứ hai, 24/08/2020, 11:59 (GMT+7)

Nhận lời đi chơi sau khi vừa chia tay người yêu, thiếu nữ bị 4 đối tượng chuốc say rồi thay nhau hiếp dâm.

Sự kiện:
Vĩnh Phúc

Thiếu nữ ở Vĩnh Phúc bị 4 đối tượng chuốc say rồi thay nhau hiếp dâm

Ảnh minh họa

Công an TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho Công Lý biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can đối về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là em N.T.H. (SN 2005, trú tại huyện Lập Thạch).

4 bị can này gồm: Hà Đại G. (SN 2003, trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc), Nguyễn Hải D. (SN 2003), Đinh Xuân Đ. (SN 2006 cùng trú tại thị trấn Hoa Sơn) và Nguyễn Quốc D. (SN 2003, trú tại xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch).

Theo điều tra, Hà Đại Giang quen với N.T.H. thông qua mạng xã hội Facebook. Thời điểm này, H. đang làm phục vụ tại một quán ăn ở TP Vĩnh Yên. Tối ngày 4/8,  biết H. vừa chia tay người yêu nên Giang nhắn tin rủ H. đi chơi thì thiếu nữ này đồng ý. 

Lúc này, Giang nảy sinh ý định sẽ quan hệ tình dục với H. nên nhắn tin cho Dương, Đại và Duy cùng tham gia. Sau đó, Giang phân công Dương mượn phòng trọ của dì ruột là chị N.T.N. đang thuê trọ tại phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên để làm nơi thực hiện kế hoạch.

Thông in trên NLĐ, đến khoảng 18h30 ngày 5/8, Giang và Dương tới phòng trọ của N. Lúc này, chị N. đi làm nên bàn giao lại phòng trọ cho cháu ruột và Giang quản lý. Khoảng 30 phút sau, Đại và Duy cũng có mặt tại phòng trọ.

Tại đây, 4 đối tượng bàn bạc và đồng ý phương án sẽ mua bia về uống rồi chuốc say H. để quan hệ tình dục. Khoảng 22 giờ cùng ngày, Duy và Dương đến chỗ làm của H. để đón H. và cháu N.T.K.L. (SN 2005 trú tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, là nhân viên cùng quán với H.) đến phòng trọ trên.

Tiếp đó, Dương và Đại đi mua thêm bia về uống, riêng L. thì không uống mà gọi người đến đón về. Khoảng 23 giờ 30 phút, khi uống khoảng 3 bát bia, H. thấy say nên lên nằm nghỉ thì nhóm này chốt cửa phòng rồi thay nhau giữ tay, bịt miệng H. để thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Theo lời khai, mỗi bị can giao cấu 2 lần với H. Hiện, Cơ quan chức năng Vĩnh Phúc đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ và các đối tượng theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN