Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:41
RSS

Đi bộ tập thể dục trong công viên, thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm

Thứ hai, 10/08/2020, 19:55 (GMT+7)

Ngồi nghỉ tại dãy ghế đá khi đi bộ tập thể dục trong công viên, thiếu nữ 16 tuổi bị gã yêu râu xanh dùng dao khống chế đẩu vào bụi rậm hiếp dâm.

Sự kiện:
Bình Thuận

Đi bộ tập thể dục trong công viên, thiếu nữ 16 tuổi bị hiếp dâm

Công viên Đồi Dương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Ngày 10/8, công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho PLVN biết, đơn vị đã tạm giữ Đ.V.P. (35 tuổi) ngụ Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc để điều tra về hành vi Hiếp dâm. Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 7/8, em N. (16 tuổi) ngụ TP Phan Thiết sau khi đi bộ tập thể dục, ngồi nghỉ tại dãy ghế đá trong khu vực Công viên Đồi Dương, Phan Thiết thì có một thanh niên đến ngồi kế bên.

Sau đó gã thanh niên này rút dao trong người kề vào cổ em N. khống chế và đẩy N. vào một bụi rậm gần đó để hiếp dâm. Khi tên yêu râu xanh đang thực hiện hành vi đồi bại thì N thấy ánh đèn pin của một bảo vệ Công viên nên la lớn.

Tờ PLO viết, thấy vậy, gã yêu râu xanh nhanh chóng bỏ chạy. Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan công an. Nhận được tin báo , Công an TP Phan Thiết đã huy động lực lượng trinh sát trích xuất camera, truy xét và đã bắt giữ được nghi can.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã tổ chức cho nạn nhân nhận diện và Đ.V.P. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục, điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN