Thứ ba, 04/08/2020 | 14:57
RSS

Chú kề dao vào cổ khống chế hiếp dâm cháu ruột

Thứ tư, 29/07/2020, 15:39 (GMT+7)

Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, đã ban hành Cáo trạng truy tố chú đồi bại kề dao vào cổ khống chế hiếp dâm cháu ruột.

Sự kiện:
Cần Thơ

Chú kề dao vào cổ khống chế hiếp dâm cháu ruột

Huỳnh Văn Kiệt tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 29/7, Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, đã ban hành Cáo trạng truy tố bị can Huỳnh Văn Kiệt (29 tuổi, ngụ xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Hiện hồ sơ vụ án đã chuyển đến Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ để xét xử theo đúng quy định pháp luật

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 20/3, sau khi đi uống rượu về, Kiệt đi sang nhà của cháu H.T.H.T. (10 tuổi, là cháu ruột Kiệt) để mượn điện thoại của cháu bé xem tin tức Kiệt đi vào phòng khách nhưng không thấy T. ở nhà, điện thoại thì để sạc pin nên Kiệt lấy rồi đi ra ngoài hiên nhà lên võng nằm xem tin tức.

Đến khoảng 15' sau, bà H. là mẹ ruột của T. gọi điện thoại vào máy điện thoại nên Kiệt kêu T. vào nghe điện thoại. Khi T. lấy điện thoại để nghe thì Kiệt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với T.

Nghĩ cháu bé sẽ không đồng ý và chống cự nên Kiệt đã về nhà  lấy 1 con dao Thái Lan, rồi quay lại nhà T. Thấy T. đang đứng ở cửa phòng ngủ nên Kiệt đi vào phòng nói “T. ơi, vào chú út biểu nè”. Sau khi T. đi vào thì Kiệt đứng dậy đóng cửa lại và cầm dao kề vào cổ cháu bé để thực hiện hành vi giao cấu.

Trong lúc Kiệt đang giao cấu thì có bà A. (bà nội T.) đi tìm T. Thấy vậy, Kiệt dừng lại rồi chạy ra khỏi phòng bỏ trốn. Khi gặp bà A., T. kể lại sự việc cho bà A. nghe. Sau đó, gia đình T. đến Cơ quan Công an xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ trình báo.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN