Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:22
RSS

Nhận diện nhóm đối tượng hiếp dâm ni cô 19 tuổi trong đêm

Chủ nhật, 19/07/2020, 07:11 (GMT+7)

Trưởng Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam thông tin, ni cô bị hiếp dâm, cướp tài sản khai nhóm đối tượng nói giọng Bắc chứ không phải người địa phương.

Sự kiện:
Quảng Nam

Vụ ni cô 19 tuổi bị hiếp dâm, cướp: Nhóm đối tượng nói giọng Băc

Ảnh minh họa

Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang thu thập, trích xuất camera để truy tìm nhóm 3 người hiếp dâm ni cô tại tịnh thất T.L (xã Tam Nghĩa). Nạn nhân là chị H.T.N.Q (SN 2001), ni cô tại tịnh thất T.L. Chị Q đã được Công an huyện đưa đi giám định để phục vụ điều tra.

Thông tin trên Tổ Quốc, Thượng tá Phạm Viết Tiến, Trưởng Công an huyện Núi Thành, cho biết, đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc, vì đây là vụ án rất đặc biệt. Bước đầu từ lời khai của nạn nhân thì xác định đây là nhóm đối tượng lạ, nói giọng Bắc chứ không phải người địa phương.

Trước đó, trưa 17/7 cơ quan chức năng xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành nhận trình báo của chủ trì tịnh thất T.L. ở địa phương này về việc ni cô Q, đang tu tại tịnh thất này, bị một nhóm người đột nhập, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Cụ thể, khoảng 8h cùng ngày, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này chị Q. phát hiện la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.
 
Sau đó hai người trong nhóm đã khống chế thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp ni cô Q và lục túi xách của nạn nhân lấy 1,5 triệu đồng rồi cả ba cùng trốn thoát. Nhận được trình báo, lực lượng công an huyện đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các nghi can.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN