Thứ hai, 16/05/2022 | 18:16
RSS

Truy bắt nhóm đối tượng lẻn vào tịnh thất hiếp dâm ni cô 19 tuổi

Thứ bảy, 18/07/2020, 15:00 (GMT+7)

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc ni cô 19 tuổi bị nhóm đối tượng lẻn vào tịnh thất hiếp dâm, cướp tài sản.

Sự kiện:
Quảng Nam

Ni cô 19 tuổi bị hiếp dâm, cướp tài sản

Ảnh minh họa

Ngày 18/7, Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam xác nhận đang điều tra vụ việc một cô gái trình báo bị các đối tượng lạ mặt vào tịnh thất trộm tài sản, hiếp dâm.

Theo đó, trưa 17/7 cơ quan chức năng xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành nhận trình báo của chủ trì tịnh thất T.L. ở địa phương này về việc ni cô Q. (19 tuổi), đang tu tại tịnh thất này, bị một nhóm người đột nhập, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Cụ thể, khoảng 8h cùng ngày, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này chị Q. phát hiện la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.

Sau đó hai người trong nhóm đã khống chế thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp ni cô Q. và lục túi xách của nạn nhân lấy 1,5 triệu đồng rồi cả ba cùng trốn thoát.

Nhận được trình báo, lực lượng công an huyện đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các nghi can. Hiện lực lượng chức năng đã đưa ni cô Q. đi giám định và điều tra, làm rõ sự việc. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN