Thứ tư, 12/08/2020 | 11:15
RSS
Cần Thơ
UBND thành phố Cần Thơ yêu cầu địa phương vận động người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid-19.
Trong ngày 27/7, có thêm 4 chuyến bay từ Đà Nẵng hạ cánh sân bay Cần Thơ, 507 hành khách đã được kiểm tra khai báo y tế, đo thân nhiệt và lấy mẫu xét nghiệm.
Các cơ quan chức năng việt Nam tiếp tục đưa hơn 240 công dân từ Singapore về nước, tất cả đều được cách ly ngay khi hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.
Sau khi nói chuyện với bạn học xong, nam sinh bất ngờ nhảy từ lầu 3 của trường xuống đất. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nam sinh đã không qua khỏi.
Bộ Ngoại giao phối hợp các cơ quan chức năng tiếp tục thực hiện chuyến bay đưa 308 công dân từ Malaysia hồi hương an toàn tại sân bay Cần Thơ.
Ngày 21/7, Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ (BVĐKTƯCT) cho biết, BV vừa phẫu thuật thành công cho cụ bà 94 tuổi bị tắc mạch đùi, gãy xương đùi trái, kèm nhiều bệnh nội khoa rất nặng.
Bộ Ngoại giao tiếp tục phối hợp với các đơn vị đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Philippines về nước an toàn.
Bác sĩ của 3 khoa hợp sức cứu người đàn ông quê Cần Thơ 'chơi dại' khi cho dương vật vào một chiếc vòng và bị mắc kẹt.
Công an thành phố Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam với Phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai liên quan đến sai phạm quản lý.