Thứ sáu, 28/01/2022 | 11:51
RSS

Vợ cũ lập Facebook có hình vợ mới rồi bình luận phản cảm về dịch Covid-19

Thứ ba, 11/08/2020, 10:58 (GMT+7)

Vợ cũ lập tài khoản Facebook lấy hình vợ mới của chồng cũ rồi bình luận phản cảm về dịch Covid-19 để dân mạng... chửi.

Sự kiện:
Cần Thơ

Vợ cũ lập Facebook có hình vợ mới và chồng cũ bình luận phản cảm về dịch Covid-19

Nội dung bình luận phản cảm. Ảnh: NLĐ

Ngày 11/8, Sở TT&TT TP Cần Thơ cho NLĐ biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Cần Thơ và cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương truy tìm, xử lý bà D.N.D. (SN 1982; ngụ Bến Cát, tỉnh Bình Dương), người đăng thông tin phản cảm về tình hình dịch Covid-19.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nội dung bình luận của tài khoản facebook “Huynh Nhu Nguyen” với nội dung “Chết càng nhiều càng tốt dân vn đông quá chết càng nhiều càng tốt tất cả các tỉnh thành corona chết càng nhiều càng vui”. Dưới bình luận này còn kèm theo bài viết “Bệnh nhân thứ 2 tại Việt Nam tử vong do bị nhiễm Covid-19”. 

Ngay sau đó, bình luận này đã thu hút rất đông cư dân mạng, đa phần đều có thái độ vô cùng bức xúc với nội dung bình luận trên. Sau đó facebook này đã xóa hết nội dung bình luận và đổi tên tài khoản thành “Huynh Nhu Le”.

Nhận được thông tin, Công an quận Cái Răng phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ đã xác minh, làm việc với ông N.V.T. (SN 1977; ngụ quận Cái Răng), người đứng tên tài khoản Facebook "Huynh Nhu Nguyen".

Thông tin trên PLO, tài khoản trên do bà D. (vợ cũ của ông T., đã ly hôn từ năm 2013) lập ra, sau đó lấy hình bà L.H.N. (vợ hiện tại của ông T.) chụp cùng ông T. để đăng bài viết, bình luận có nội dung như trên, tạo dư luận xấu và gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà N. Ngoài ra, bà D. còn để lại số điện thoại của ông T. trên tài khoản Facebook để mọi người vào chửi.

Mới đây, ông T. đã gửi đơn đến Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bà D. Tuy nhiên, hiện nay bà D. không có ở địa phương mà đang sinh sống tại Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN