Thứ sáu, 30/10/2020 | 02:48
RSS

Người phụ nữ mất sạch tài sản sau khi uống phải cà phê có thuốc mê

Thứ ba, 22/09/2020, 09:08 (GMT+7)

Cơ quan công an Cần Thơ đang tạm giữ hình sự cặp đôi dụ người phụ nữ uống cà phê có thuốc mê, rồi 'cuỗm' sạch tài sản.

Sự kiện:
Cần Thơ

Cặp đôi dụ người phụ nữ uống cà phê có thuốc mê, rồi 'cuỗm' sạch tài sản

Từ Thanh Phong tại cơ quan công an. Ảnh: VNE

Công an quận Ninh Kiều, Cần Thơ đang tạm giữ hình sự Từ Thanh Phong (46 tuổi) và Hà Thị Thạnh (54 tuổi) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Theo đó, Phong mãn hạn tù hồi tháng 7 (cũng tội cướp tài sản bằng thuốc gây mê), từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm Thạnh. Tại đây, cả hai bàn bạc Thạnh sẽ tìm "con mồi" là những phụ nữ đeo nhiều vàng rồi làm quen, xin số điện thoại cho Phong tiếp cận chuốc thuốc mê cướp tài sản.

Sau đó, Thanh đưa số điện thoại của người phụ nữ 50 tuổi kinh doanh trái cây và bất động sản ở huyện Phong Điền cho Phong. Ngày 21/7, Phong gọi điện cho bà này, nói muốn mua sỉ trái cây.

Đến hai hôm sau, Phong hẹn người phụ nữ đến quận Ninh Kiều uống cà phê, bàn chuyện mua đất. Tại quán cà phê có tum riêng, Thạnh bỏ thuốc mê vào ly cà phê cho Phong mời người phụ nữ uống.

Khi nạn nhân mê man, Phong và Thạnh lấy kéo cắt hết nữ trang khoảng 4 lượng vàng, lấy điện thoại và 4 triệu đồng. Sau khi gây án, cả hai bỏ trốn khỏi hiện trường và bán tài sản cướp được rồi chia nhau.

Sáng ngày 22/7, người phụ nữ trên tỉnh dậy đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo công an đã vào cuộc điều tra bắt giữ các đối tượng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN