Thứ tư, 25/11/2020 | 13:07
RSS

Hà Nội: Xác minh 2 người đàn ông dùng thuốc diệt muỗi gây mê, lừa tài sản

Thứ sáu, 12/07/2019, 21:14 (GMT+7)

Thông tin 2 người đàn ông có hành vi vờ phun thuốc diệt muỗi sau đó lợi dụng đánh thuốc mê lừa tài sản của người dân trên địa bàn TP. Hà Nội được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Hà Nội: Xác minh thông tin 2 người đàn ông vờ phun thuốc diệt muỗi, đánh thuốc mê lừa tài sảnMột trong 2 người đàn ông đến nhà anh T. đặt vấn đề phun thuốc diệt muỗi

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra vào hổi 10h sáng ngày 11/7 tại gia đình anh Nguyễn Q. T. (SN 1983, trú tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội).

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, cả gia đình anh T. đều đi làm, chỉ còn lại bố anh T. ở nhà. Lúc này, có 2 người đàn ông trung niên điều khiển xe máy mang theo bình phun thuốc đến đặt vấn đề về việc phun thuốc diệt muỗi với giá 100.000 đồng.

Sau khi nghe 2 người đàn ông trình bày, bố anh T. đã đồng ý đi cùng người đàn ông mặc áo xám để chỉ cho các vị trí trong nhà phun thuốc diệt muỗi.

Sau khi hoàn thành công việc, không hiểu vì lý do gì nhưng bố anh T. đã đưa toàn bộ tài sản khoảng 10 triệu đồng cho 2 người đàn ông trên.

Sau khi các đối tượng bỏ đi, bố anh T. mới tá hoả gọi điện cho con trai kể lại tường tận sự việc, đồng thời gia đình đã trình báo đến cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Mộ Lao cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình anh T. trong sáng ngày 12/7 và đang cho xác minh, làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN