Thứ hai, 02/10/2023 | 14:59
RSS

Nghệ An: Bé trai 7 tuổi rơi xuống giếng tử vong

Thứ năm, 11/07/2019, 20:28 (GMT+7)

Trong lúc ở nhà chơi cùng em, một bé trai 7 tuổi đã không may rơi xuống giếng tử vong.

Nghệ An: Bé trai 7 tuổi rơi xuống giếng tử vongMột bé trai 7 tuổi đã rơi xuống giếng tử vong. Ảnh minh hoạ

Tối ngày 11/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Lý, Chủ tịch UBND xã Nghi Công Bắc (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một bé trai tử vong sau khi bị rơi xuống giếng.

Danh tính nạn nhân được xác định là cháu Hoàng Phong Đ. (SN 2012). Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào buổi chiều ngày 10/7.

Vào khoảng thời gian trên, ông ngoại cháu Đ. là ông Hoàng Sỹ Nghĩa do bận đi làm nên đã để cháu Đ. cùng người em trai 4 tuổi ở nhà chơi. Đến chiều khi đi làm về, ông Nghĩa tá hoả khi không thấy cháu Đ. đâu nên đã đi tìm nhưng vẫn không có thông tin gì về người cháu ngoại.

Đến khi trời đã tối, trong lúc tìm kiếm, ông Sỹ soi đen xuống giếng nước của gia đình thì phát hiện người cháu ngoại đã tử vong. Vụ việc được nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể cháu Đ. đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Được biết, do bố mẹ đã ly thân và đều đi làm ăn xa nên anh em cháu Đ. sang ở với vợ chồng ông Nghĩa. Thường ngày, ông bà đều thay phiên nhau trông nom cháu và làm việc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ ông Nghĩa có việc phải vào miền Nam. Anh em cháu Đ. ở nhà trong khi ông ngoại đi làm thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN