Thứ tư, 19/01/2022 | 09:06
RSS

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Thứ hai, 27/07/2020, 17:02 (GMT+7)

Các cơ quan chức năng việt Nam tiếp tục đưa hơn 240 công dân từ Singapore về nước, tất cả đều được cách ly ngay khi hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.

Sự kiện:
Cần Thơ

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước. Ảnh: Hà Nội mới

Ngày 27/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn tại sân bay Cần Thơ.

Các công dân trong chuyến bay bao gồm người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, trẻ em dưới 18 tuổi, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch bị kẹt lại.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng Hàng không VietJet đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. Toàn bộ hành khách trên máy bay và các tieps viên đều được trang bị đồ bảo hộ, đeo khẩu trang theo đúng quy định. Khoang máy bay cũng được phun khử trùng như thường lệ. Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đang tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa công dân về nước, đáp ứng nhu cầu của công dân Việt Nam ở nước ngoài và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN