Thứ hai, 25/09/2023 | 02:39
RSS

Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao vào bệnh viện cướp xe cấp cứu

Thứ tư, 15/06/2022, 17:13 (GMT+7)

Một thanh niên nghi bị ngáo đá đã cướp xe cấp cứu và gây náo loạn khuôn viên bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ, sau đó lao ra đường bấp chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

Sự kiện:
Cần Thơ

Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao vào bệnh viện cướp xe cấp cứu

Đối tượng cướp xe cấp cứu có biểu hiện nghi ngáo đá. Ảnh: Báo Giao thông

Báo giao thông cho biết, chiều 15/6, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã khống chế thành công đối tượng ngáo đá cướp xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ và đã đưa vào bệnh viện điều trị.

Theo thông tin ban đầu, khi được đưa về trụ sở công an, người này vẫn còn biểu hiện ngáo đá, khai báo lung tung và trên người cũng không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên chưa xác định được danh tính

Trao đổi với PV báo Thanh niên, BS.CK2 Phạm Văn Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ xác nhận sự việc một người đàn ông nghi bị ngáo đá đã cướp một xe cấp cứu của bệnh viện này gây náo loạn khuôn viên của bệnh viện trước khi lao ra đường bấp chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

Theo bác sĩ Phương, hiện người đàn ông này đã bị khống chế. Sự việc người này cướp xe cấp cứu như thế nào bệnh viện đang chờ báo cáo cụ thể từ các bộ phận liên quan”.

Chia sẻ với PV Dân Việt về vụ việc, lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều cho biết, sau khi đối tượng được điều trị và hết ngáo đá sẽ tiến hành lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định pháp luật

Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao vào bệnh viện cướp xe cấp cứu

Chiếc xe cấp cứu mà đối tượng ngáo đá lấy chạy đâm vào gốc cây. Ảnh: Dân trí

Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao vào bệnh viện cướp xe cấp cứu

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Nguồn tin trên Dân trí cho biết, khoảng 12h30 ngày 15/6, Công an phường Tân An nhận tin báo có đối tượng cầm 3 con dao đe dọa người dân tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Theo Trung tá Nguyễn Lê Quốc Danh - Trưởng Công an phường Tân An, khi có mặt tại hiện trường, ông thấy một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá tay cầm 3 con dao đang lên xe cấp cứu đậu trong nhà xe của bệnh viện. Do trên xe đang có chìa khóa sẵn nên đối tượng đã nổ máy chạy đi.

Lúc này, cảnh sát đã tìm mọi cách thuyết phục, tuy nhiên đối tượng vẫn phi xe đi. Lúc này công an phường đã xin hỗ trợ từ Công an quận, Cảnh sát 113 và CSGT. Khi đối tượng ra đường, các lực lượng chức năng đã truy đuổi, điều tiết giao thông, cảnh báo giữ khoảng cách cho người dân không bị nguy hiểm, đồng thời tìm cách khống chế.

Đối tượng lái xe chạy qua nhiều con đường ở TP Cần Thơ như Hòa Bình, Đề Thám, Lý Tự Trọng, Trần Hưng Đạo, Châu Văn Liêm... Đến 13h15, cảnh sát đã dùng 3 xe tải đặc chủng áp sát; nhiều lực lượng vây quanh khống chế buộc đối tượng phải lao xe vào gốc cây ở cổng Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Ngay sau đó cảnh sát đã khống chế đưa đối tượng vào bệnh viện cấp cứu.

Trưởng Công an phường Tân An cũng thông tin thêm, rất may khi vụ việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt và xử lý kịp thời nên không có người dân nào bị thương vong.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại