Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:40
RSS

Người đàn ông 'ngáo đá' cầm hung khí chặn phương tiện, doạ chém tài xế

Thứ bảy, 26/09/2020, 15:05 (GMT+7)

Người đàn ông có biểu hiện 'ngáo đá', cầm theo cây gậy và hung khí đi trên quốc lộ 13 chặn xe ô tô, xe tải đang lưu thông; dọa chém tài xế khiến nhiều người hoảng sợ.

Người đàn ông ngáo đá cầm hung khí chặn phương tiện, doạ chém tài xế

Người đàn ông có biểu hiện 'ngáo đá' cầm hung khí chặn phương tiện, leo lên nóc xe tải. Ảnh: Dân Việt

Trưa ngày 26/9, Công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM cho NLĐ biết đang tiến hành lấy lời khai đối với một trường hợp để điều tra làm rõ về hành vi chặn phương tiện giao thông trên quốc lộ 13 gây náo loạn khu dân cư tại khu vực,.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 phút ngày 26/9, một người đàn ông mặc quần jeans, cởi trần, miệng lảm nhảm cầm theo hung khí đi trên Quốc lộ 13 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) khiến nhiều người hoảng sợ. 

Sau đó, người này chặn nhiều ô tô, xe tải đang lưu thông trên đường, trèo lên nóc xe doạ chém rồi leo lên nóc một xe tải khác mang biển kiểm soát 60C-373.23. Phát hiện sự việc, người đi đường đến khuyên can nhưng người đàn ông vẫn đứng trên nóc xe tải la hét. 

Người đàn ông ngáo đá cầm hung khí chặn phương tiện, doạ chém tài xế

Công an yêu cầu tài xế di chuyển lái xe tải tới 1 khu vực vắng để đậu. Ảnh: NLĐ

Theo nguồn tin trên Dân Việt, ngay sau khi nhận được tin báo từ phía người dân, Công an phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường yêu cầu người đàn ông xuống đất, tuy nhiên người này không chấp hành. Do chiếc xe tải dừng trên quốc lộ 13 nên giao thông ùn ứ kéo dài. Lúc này, công an yêu cầu tài xế di chuyển chiếc xe tải tới 1 khu vực vắng để đậu. 

Đến gần 11h cùng ngày, công an mới lấy được gậy, hung khí và khống chế người đàn ông về trụ sở làm việc. Bước đầu, công an xác định người đàn ông tên Trần Văn T. (SN 1983, quê tỉnh Bình Dương). Đối tượng đang trong trại thái "ngáo đá" nên công an chưa lấy được lời khai. Hiện công an đang cho kiểm tra chất ma túy với T. để xử lý theo quy định của pháp luật

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN