Thứ tư, 01/12/2021 | 11:00
RSS

Khởi tố kẻ ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái suốt đêm

Thứ ba, 26/05/2020, 11:48 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Thào Văn Trường (SN 1990, quê Điện Biên) để điều tra về các hành vi: Chống người thi hành công vụ; Đe dọa giết người; Gây rối trật tự công cộng.

Kẻ ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái suốt đêm bị khởi tố

Kẻ ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái suốt đêm bị khởi tố. Ảnh theo báo Tiền Phong.

Ngày 26/5, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận đã ra quyết định khởi tố đối tượng Thào Văn Trường (SN 1990, quê Điện Biên) để điều tra về các hành vi: Chống người thi hành công vụ; Đe dọa giết người; Gây rối trật tự công cộng.

Thông tin trên báo Tiền Phong, trước đó, chiều 2/5, đối tượng này có biểu hiện ngáo đá cởi trần cầm dao đe dọa người dân tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng). Khi thấy lực lượng chức năng, đối tượng này bỏ chạy trên đường Nguyễn Khoái về phía quận Hoàng Mai, sau đó vào nhà bạn gái trong ngõ trên đường Nguyễn Khoái.

Ngay lúc đó, công an quận Hoàng Mai đã triển khai lực lượng đến hiện trường để động viên, thuyết phục đối tượng nhưng kẻ này bất hợp tác, dùng dao khống chế bạn gái của mình tại tầng 3 căn nhà làm con tin.

Sau một thời gian thuyết phục, đến hơn 9h ngày 3/5, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ mới khống chế, bắt giữ được đối tượng và giải cứu con tin.

Khi lực lượng chức năng tiến hành xét nghiệm nhanh nước tiểu đối tượng, kết quả thu được là dương tính với ma túy. Bản thân Trường cũng khai nhận chiều 2/5 đã mua ma túy để sử dụng sau đó bị "ngáo".

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN