Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:35
RSS

Điều tra nghi vấn bố 'ngáo đá' vứt con gái 4 ngày tuổi ra đường

Thứ bảy, 22/08/2020, 18:23 (GMT+7)

Cơ quan chức năng TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đang điều tra, xác minh nghi vấn bố 'ngáo đá' vứt con gái 4 ngày tuổi ra đường.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Điều tra nghi vấn bố 'ngáo đá' vứt con gái 4 ngày tuổi ra đường

Bé sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: Công Lý

Ngày 22/8, Cơ quan chức năng TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho Công Lý biết, đang làm rõ nghi vấn người đàn ông tại phường Cẩm Thủy trong lúc 'ngáo đá' đã mang con gái 4 ngày tuổi đi vứt.

Theo đó, tối 21/8, chị H., trú tại tổ 4, khu Hai Giếng nhìn thấy một cháu bé sơ sinh nằm ngay trước cổng nhà mình. Sau đó, chị H. đưa cháu bé vào trong nhà để chăm sóc, đồng thời báo cơ quan chức năng. 

Quá trình xác minh danh tính cháu bé, lực lượng chức năng phường Cẩm Thủy đã lập biên bản và tạm giao cháu bé cho gia đình chị H. chăm sóc.

Tuổi Trẻ đưa tin, đến sáng ngày 22/8, một phụ nữ (SN 1998, trú tại phường Cẩm Thạch, Cẩm Phả) đã đến cơ quan chức năng nhận là mẹ của bé gái trên. Người này cho biết, cháu bé là con của chị mới sinh vào ngày 19/8.

Trong lúc chị đang đi tắm thì chồng chị bị “ngáo đá” đã bế cháu bé đi đâu chị không hay biết. Hiện cơ quan chức năng phường Cẩm Thủy phối hợp với Công an TP Cẩm Phả tập trung xác minh trước khi trao cháu bé về với bố mẹ ruột.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN