Thứ hai, 21/09/2020 | 19:42
RSS

Tìm người tiếp xúc với nhân viên quản lý chợ dương tính với Covid-19 ở Đà Nẵng

Thứ bảy, 22/08/2020, 16:51 (GMT+7)

Sở Y tế TP Đà Nẵng thông báo khẩn tìm những người tiếp xúc với nhân viên quản lý chợ dương tính với Covid-19.

Sự kiện:
Covid-19

Tìm người tiếp xúc với nhân viên quản lý chợ dương tính với Covid-19 ở Đà Nẵng

Đà Nẵng phong tỏa nhiều khu chợ. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 22/8, Sở Y tế TP Đà Nẵng thông tin nhanh về các trường hợp nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Người này tên L.T, sinh năm 1960, ngụ tại K278/12B Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Bệnh nhân là nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (số 305 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng), tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

Hàng ngày, người này đi làm tại chợ Lầu Đèn, buổi chiều về nhà và làm các công việc của tổ trưởng tổ dân phố. Người này đã được lấy mẫu xét nghiệm nhóm nhiều lần và đều có kết dương tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, việc công bố ca bệnh thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế nên trường hợp này vẫn thuộc diện nghi nhiễm.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng thông báo những cá nhân tiếp xúc với ông T. tại chợ Lầu Đèn hoặc tại các khu vực khác từ ngày 17-22/8 cần liên hệ với Trung tâm y tế quận, huyện để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch covid-19

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN