Thứ bảy, 31/07/2021 | 01:05
RSS

Tạm giữ kẻ hiếp dâm người phụ nữ ăn xin bị câm, điếc

Thứ sáu, 24/07/2020, 13:24 (GMT+7)

Trên đường đi nhậu về nhà, người đàn ông tìm đến căn chòi, hiếp dâm người phụ nữ ăn xin bị câm, điếc thì bị nạn nhân chống trả, quyết liệt.

Sự kiện:
An Giang

Tạm giữ kẻ hiếp dâm người phụ nữ ăn xin bị câm, điếc

 Lý Văn Nhớ tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Ngày 24/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết, đang tạm giữ Lý Văn Nhớ (35 tuổi, ngụ thị trấn An Châu) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo đó, khoảng 4h20 hôm 17/7, sau khi nhậu xong, trên đường về nhà, Nhớ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người phụ nữ ăn xin bị câm, điếc mà gã từng gặp vài lần trước đó.

Sau đó, Nhớ đi đến căn chòi nơi người phụ nữ nói trên sống, gõ cửa nhưng không ai mở. Nhớ phá cửa đi vào trong thì thấy người phụ nữ đang nằm ngủ trong mùng. Lúc gã lại gần định thực hiện hành vi giao cấu thì bị người phụ nữ phát hiện, chống trả quyết liệt.

Trong lúc giằng co, Nhớ đánh vào mặt, ngực nạn nhân. Người phụ nữ hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài thì Nhớ tiếp tục đuổi theo đánh. Lúc này, thấy có người dân gần đó nên Nhớ bỏ về nhà trốn. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã vào cuộc điều tra vụ việc. Đến 9h cùng ngày, cơ quan công an  xác định và mời Nhớ về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu Nhớ đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với người phụ nữ trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN