Thứ tư, 05/10/2022 | 09:18
RSS

Vĩnh Phúc: Mâu thuẫn trên mạng xã hội, bà bầu bị hành hung dã man

Chủ nhật, 14/08/2022, 10:01 (GMT+7)

"Bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, cô gái và một người phụ nữ đang mang thai (chị dâu cô gái) bị cặp vợ chồng chủ shop đến nhà hành hung.

Sự kiện:
Vĩnh Phúc


Ảnh cắt ra từ clip

Sáng 14/8, trao đổi với PV Tạp chí Tri thức trực tuyến, lãnh đạo UBND xã Đồng Văn cho biết, Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) lập biên bản vụ việc một phụ nữ mang thai và một người khác bị hành hung sau bài viết "bóc phốt" trên mạng xã hội

Trước đó, vào tối 13/8, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhiều người tại một ngôi nhà ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, một cô gái ở xã Đồng Văn chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có nội dung "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn. 

Sau đó, cặp vợ chồng là chủ cửa hàng đã đến nhà của cô gái để nói chuyện. Sau khi lời qua tiếng lại, đôi vợ chồng này đã hành hung cô gái và một người phụ nữ đang mang thai (chị dâu cô gái). Vụ việc được camera giám sát quay lại.

Liên quan đến vụ việc trên, cũng trong sáng 14/8, trao đổi với PV VTC, anh Đ.V.T. (21 tuổi - chồng của người phụ nữ mang bầu và cũng là chủ nhân ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc) cho biết: "Hôm trước, vợ chồng chủ shop (cũng ở Vĩnh Phúc) bị bóc phốt trên mạng. Em gái mình có vào chia sẻ bài đăng đó thì chủ shop gọi bắt xoá. 

Em gái mình không xoá thì vào khoảng 20h25 tối 13/8, vợ chồng chủ shop đã tìm đến tận nhà đánh em gái mình. Lúc này, trong nhà có em gái, mẹ mình và vợ mình đang mang bầu. Khi vợ chồng chủ shop đánh em gái mình, mẹ và vợ mình vào can thì chồng của chủ shop đạp luôn vào bụng vợ mình. 

Riêng em gái mình bị túm tóc đấm thẳng vào mặt, đến giờ mũi và họng vẫn ra máu'. Đang đi công việc, khi nghe vợ gọi, anh T. tức tốc chạy về và thấy cảnh tượng hỗn loạn trong ngôi nhà của mình. Vợ của anh T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn".

Anh T. cho biết vợ anh đang mang thai được 2 tháng. Hiện vẫn còn đau ở bụng và đang nằm tại phòng cấp cứu để chờ kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc. Lúc nhập viện, làm xét nghiệm thì có vết máu tụ trong thai. Hôm nay phải chờ kết quả xét nghiệm mới biết chắc chắn có giữ được đứa bé hay không.

Cũng theo anh T. chia sẻ, dây là con đầu lòng của vợ chồng anh chị. Trước đó, vợ anh từng thai lưu 2 lần. Lần này vợ anh phải cố gắng giữ gìn, chạy khắp tất cả bác sĩ.

Liên quan đến vụ việc trên, anh T. cho biết thêm, vào thời điểm vợ chồng chủ shop đến nhà anh T. thì trên tay người chồng có cầm một con dao. Khi 2 người này đứng trước cổng, người nhà anh T. nghĩ rằng họ chỉ đến nói chuyện, không ngờ những người này lại ra tay như vậy.

Hiện, Cơ quan chức năng xã Đồng Văn và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đã vào cuộc điều tra. Hai bên bước đầu đã được mới lên làm việc.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại