Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:22
RSS
Tuyên Quang
4 em học sinh tiểu học rủ nhau lên khu đồi chơi thì bất ngờ bị đất sạt lở, vùi lấp. Hậu quả khiến 3 em tử vong, còn 1 em được người dân cứu sống.
Sở Y tế Tuyên Quang thông tin cụ thể về ca mắc mới cũng là ca Covid-19 đầu tiên ghi nhận trong đợt dịch thứ 4 này có nguồn lây từ ổ dịch tại khu công nghiệp Bắc Giang, truy vết gần 230 F1, F2.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thông tin về vụ việc bảo vệ bệnh viện “hỗn chiến” với người nhà bệnh nhân đang xôn xao trên mạng.
Được yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn đối nhưng ông Đạt không chấp hành mà còn túm cổ áo một trung úy CSGT và có lời lẽ xúc phạm, chửi bới cán bộ làm nhiệm vụ.
Không thấy con người nhà vội đi tìm kiếm và phát hiện bé nổi trên mặt nước ở ao gần nhà. Sau đó, vội vã vớt cháu bé lên và đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Bé gái chào đời ở tuần thai thứ 24, chỉ nặng 0,6 kg. Lúc này, thể trạng bé còn chưa hoàn thiện, rất dễ bị nhiễm khuẩn, vàng da, thiếu máu...
Bước đầu, bị can khai vì số tiền 500 nghìn tiền nợ đã dùng lá ngón đầu độc cả gia đình hàng xóm khiến cháu bé 8 tuổi tử vong.
Sau nhiều năm lăn lộn với các nghề song thu nhập không ổn định, nữ quái 22 tuổi đã đứng ra điều hành đường dây mại dâm liên tỉnh.
Dù bị khởi tố, 'Tú bà' 9X xinh đẹp cầm đầu đường dây mại dâm ở Tuyên Quang được tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.
Tú bà Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1998, trú tại Tuyên Quang) bị "tóm gọn" khi cùng 3 đối tượng thực hiện hành vi "bán dâm" tại một khách sạn trên địa bàn TP. Tuyên Quang.
Công an tỉnh Tuyên Quang vừa tạm giam 'nữ quái' lừa chạy việc cho sinh viên vừa tốt nghiệp đại học.
Lãnh đạo Đội CSGT huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho biết đã nắm được thông tin người dân phản ánh bị CSGT vụt gậy vào mặt và đang điều tra, làm rõ và lên tiếng.
Khi đang làm ruộng thì bệnh nhân bị ong vò vẽ đốt vào hai chân, sau đó có biểu hiện vật vã, kích thích và hôn mê, gọi hỏi không đáp ứng. Tại bệnh viện, các ác bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân sốc phản vệ rất nặng.
Công an tỉnh Tuyên Quang vừa lập biên bản xử phạt thanh niên mặc váy, bốc đầu xe đăng lên mạng để câu like.
Đang bị Công an truy nã về tội Cố ý gây thương tích, thanh niên vẫn rủ bạn trộm cắp điều hòa ở phòng trọ mang đi bán.