Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:17
RSS

Công an Tuyên Quang thông tin chính thức vụ 5 người trong gia đình tử vong

Thứ hai, 02/01/2023, 07:29 (GMT+7)

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa thông tin chính thức về vụ việc 5 người trong cùng gia đình tại thôn Tân Lập, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa tử vong.

Sự kiện:
Tuyên Quang

Công an Tuyên Quang thông tin chính thức vụ 5 người trong gia đình tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang

Theo Công an tỉnh Tuyên Quang, khoảng 3h30 cùng ngày, người dân thôn Tân Lập, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa phát hiện nhà ông V.Q.H. (sinh năm 1967, trú tại thôn Tân Lập) bị cháy.

Khi người dân cùng công an xã có mặt, dùng các biện pháp chữa cháy thì phát hiện ông H. đã tử vong ở sân trước nhà; đồng thời tại buồng ngủ tầng 1 phát hiện 4 thi thể bị cháy biến dạng, nghi là vợ và con của ông H.

Qua kết quả xác minh sơ bộ, do mâu thuẫn gia đình, ông H. đã đốt nhà làm các nạn nhân tử vong. Sau đó, ông H. nhảy từ tầng 2 xuống sân trước cửa nhà tự tử và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an cơ sở đã phối hợp với chính quyền và tổ chức chính trị, xã hội ở địa phương đã kịp thời thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình nạn nhân và ổn định dư luận tại địa bàn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đang hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, để khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Báo sức khỏe & Đời sống, lãnh đạo địa phương cho hay, vợ chồng ông H. chưa từng gây điều tiếng, xích mích gì với hàng xóm. Các tổ chức, đoàn thể cũng chưa bao giờ phải hòa giải mâu thuẫn trong cuộc sống của đôi vợ chồng này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại