Chủ nhật, 11/04/2021 | 13:02
RSS

Bất ngờ với hình ảnh đời thực của 'má mì' ở Tuyên Quang

Thứ bảy, 10/10/2020, 11:15 (GMT+7)

Sau nhiều năm lăn lộn với các nghề song thu nhập không ổn định, nữ quái 22 tuổi đã đứng ra điều hành đường dây mại dâm liên tỉnh.

Sự kiện:
Tuyên Quang

Bất ngờ với hình ảnh đời thực của 'má mì' ở Tuyên Quang

Nguyễn Thị Lan tại cơ quan công an. Ảnh: VTC News

Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố Nguyễn Thị Lan (22 tuổi, ở Tuyên Quang) về tội "Môi giới mại dâm" song cho tại ngoại do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Tuy nhiên, do Lan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan Công an cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thông tin trên Lao Động, cảnh sát cho biết, Lan là con út trong gia đình có ba chị em gái và ở cùng mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Học hết lớp 8, cô gái này rời địa phương đi làm nhiều nghề khác nhau ở các tỉnh quanh Tuyên Quang. 15 tuổi, Lan bị đưa đi trại giáo dưỡng 2 năm do phạm liên tiếp các hành vi khác nhau như trộm cắp, cố ý gây thương tích...

Sau khi trở về, Lan tiếp tục sống lêu lổng và năm 18 tuổi thì bị phạt 10 tháng tù về tội trộm cắp tài sản Năm 2019, sau nhiều năm lăn lộn với các nghề song thu nhập không ổn định, Lan đã bán dâm. Một năm sau, cô ta đứng ra điều hành đường dây mại dâm liên tỉnh.

Đường dây bán dâm của Lan tập hợp được rất nhiều cô gái tuổi từ 18-22 ở một số tỉnh, các cô gái này sẽ đi taxi hoặc xe ô tô ghép lên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để "đi khách”… Với khách quen, Lan cho xem ảnh để lựa chọn, thỏa thuận giá. Khách được chọn thời gian nhưng khách sạn, số phòng do Lan quyết định. Khi giao dịch, "má mì" dùng nhiều số điện thoại và liên tục thay đổi địa điểm để tránh bị phát hiện.

Những người đề nghị mua dâm lần đầu phải được người quen giới thiệu, có ký hiệu, Lan mới đồng ý giao dịch. Nếu không, "má mì" chỉ đồng ý điều người đi ăn uống cùng với giá 500.000 đồng một lần. Sau khi tìm hiểu khách hàng, Lan mới đồng ý môi giới hoặc trực tiếp bán dâm. Lan thu của khách từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi lượt bán dâm, trong số này "nhân viên" nhận 1-1,5 triệu đồng. Bị can cũng nhận đi tour dài ngày hoặc bay lắc thâu đêm cùng khách nếu được trả nhiều tiền.

Tối 3/10, Lan cùng hai cô gái đang bán dâm tại một khách sạn ở thành phố Tuyên Quang thì bị bắt quả tang. Phi vụ này chị ta thu 7,5 triệu đồng và trả cho hai cô gái bán dâm đến từ Quảng Ninh mỗi người 1 triệu đồng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN