Thứ ba, 07/07/2020 | 22:50
RSS

Thanh niên quỵt tiền mua dâm còn cướp luôn iPhone X của 'gái bán hoa'

Thứ hai, 29/06/2020, 13:33 (GMT+7)

Ngày 29/6, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Minh Hiếu (SN 1999, quê thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của gái bán dâm.

Theo Vietnamnet, để có tiền tiêu xài Hiếu nảy sinh ý định lừa các cô gái bán dâm. Ngày 3/6, khi đang ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam), thanh niên này lập tài khoản Facebook mang tên “Hoàng Lann” rồi vào một nhóm của các cô gái bán dâm.

Hiếu chủ động kết bạn với chị L.T.T.H. (21 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang) nhắn tin giới thiệu có người cần mua dâm với giá 600.000 nghìn đồng/h, trên 2h là 2 triệu đồng. Hiếu xin số điện thoại cô gái, rồi lấy số điện thoại của chính mình liên hệ bằng Zalo thỏa thuận địa điểm mua bán dâm.

Thanh niên quỵt tiền mua dâm còn cướp luôn iPhone X của 'gái bán hoa'
Chân dung đối tượng Hiếu. Ảnh: Vietnamnet

Theo PLO, biết "con mồi" đã sập bẫy, sáng hôm sau, Hiếu đón xe khách từ Tam Kỳ ra Đà Nẵng rồi thuê một xe máy để chạy tới khách sạn. Quan hệ xong, Hiếu nằm trên giường, lấy tài khoản Facebook của chính mình lập ra trước đó nhắn tin cho cô gái bảo người này đến gặp mình để trả tiền bán dâm.

Khi đi được một đoạn, Hiếu giả vờ mượn điện thoại của cô gái để liên hệ gọi cho chủ tài khoản Facebook "Hoàng Lann" trên. Liền ngay sau đó, Hiếu không trả lại điện thoại mà bắt cô gái chạy theo.

Thanh niên này lấy luôn điện thoại rồi chạy thẳng vào Tam Kỳ bán được 2,6 triệu đồng. Cô gái bán dâm đã trình báo Công an Q.Liên Chiểu, qua truy xét, đến 28/6, công an quận đã bắt được Hiếu. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp gái bán dâm bị quỵt tiền, thậm chí cướp và tống tiền. Ngày 18/7/2019, Công an quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trọng Quý (19 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Quý hẹn chị B. (hành nghề bán dâm) vào một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (phường Bến Thành, quận 1) để “vui vẻ” rồi lấy 1 điện thoại iPhone X và 500 ngàn đồng của nạn nhân. Sau đó, Quý nhiều lần đe dọa chị B. muốn yên ổn “làm ăn” thì phải đưa cho hắn 5 triệu đồng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN