Thứ năm, 29/10/2020 | 22:50
RSS

Tài xế Grab hối lộ công an 20 triệu đồng để 'giải cứu' 2 gái bán dâm

Thứ năm, 25/06/2020, 11:39 (GMT+7)

Hai cô gái là nhân viên của quán cà phê bị bắt quả tang vì hành vi mua bán dâm. Ngay sau đó, một tài xế Grab đã hối lộ công an 20 triệu nhằm "giải cứu" 2 cô gái.

Bị bắt quả tang mua dâm trong quán cà phê, tài xế Grab hối lộ công an 20 triệu đồng

 Nguyễn Minh Thành tại cơ quan công an. Ảnh: Tổ Quốc

Ngày 25/6, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với Nguyễn Minh Thành (SN 1992, ngụ tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi đưa hối lộ cho công an.

Theo đó, chiều 24/6,  Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Biên Hòa phối hợp với Công an phường Tân Hạnh bất ngờ kiểm tra quán cà phê 9999, trên đường Phạm Văn Diêu (phường Tân Hạnh). Tại đây, công an phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ngay tại quán.

Qua làm việc, 2 cô gái khai là nhân viên của quán cà phê. Khi khách vào uống nếu có nhu cầu mua dâm thì sẽ thương lượng giá cả và hành xử tại quán. Hai nhân viên khai mỗi lần bán dâm cho khách với giá 300 ngàn đồng/lượt/người.

Khi lực lượng công an đang lập biên bản phạm tội, thì đối tượng Nguyễn Minh Thành là tài xế chạy xe máy Grap đến đưa 20 triệu đồng hối lộ công an để bỏ qua vi phạm, giải cứu hai gái bán dâm. Tuy nhiên, hành vi đưa hối lộ của Thành đã bị lực lượng công an từ chối.

Sau đó, đối tượng Nguyễn Minh Thành, cùng với hai cặp nam nữ mua bán dâm đã được đưa về Công an phường Tân Hạnh để tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN