Thứ năm, 29/07/2021 | 12:19
RSS

Nhân viên quán massage gạ khách mua dâm 1 triệu đồng

Thứ sáu, 02/11/2018, 20:08 (GMT+7)

Khách đến massage, nhân viên nữ gạ mua dâm 1 triệu đồng. Thời điểm cả hai 'vui vẻ' thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Nhân viên quán massage gạ khách mua dâm 1 triệu đồng
Cơ sở massage bị kiểm tra. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 2/11, Công TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một cơ sở massage có nhân viên bán dâm với mức giá 1 triệu đồng/lượt, theo Trí thức trẻ.

Theo đó, qua thời gian theo dõi, khoảng 23h50' ngày 1/11, lực lượng Công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) tổ chức kiểm tra đột xuất tại cơ sở massage Trang Kim Yến (khu phố 3, phường Tân Hiệp) do ông Võ Đăng Khoa làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong 4 phòng có các nữ nhân viên đang massage cho khách. Riêng tại tầng 3 của cơ sở, công an phát hiện 1 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nhân viên quán massage gạ khách mua dâm 1 triệu đồng
Nhân viên massage không có chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động. Ảnh: Tri thức trẻ

Qua làm việc, cô gái này khai tên là T.H.N. (18 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) là nhân viên của cơ sơ. Nữ nhân viên 18 tuổi nói cô đến làm việc tại cơ sở từ ngày 13/10. Đêm 1/11, khi có khách đến massage, cô này gợi ý bán dâm với giá 1 triệu đồng/lần và vị khách đồng ý, thông tin trên Tri thức trực tuyến.

Khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an ập vào bắt giữ. Ngoài ra, công an phát hiện có gần 20 cô gái khác từ 18 tuổi tới 25 tuổi là nhân viên của quán. Trong số này, có 16 nhân viên không có chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động.

Cùng với đó, công an thu giữ cây kiếm tự chế, nhiều giấy tờ, sổ sách liên quan đến hoạt động của cơ sở. Công an phường Tân Hiệp đã giao vụ việc cho Công an TP Biên Hòa điều tra theo thẩm quyền. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Lộ danh tính 4 'đại gia' mua dâm Á hậu, MC giá nghìn đô ở Sài Gòn

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN