Thứ năm, 17/06/2021 | 09:18
RSS

Xôn xao thông tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm?

Thứ hai, 14/10/2019, 15:33 (GMT+7)

Trước thông tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm, phía ekip công ty đại diện đã đưa ra phủ nhận kịch liệt.

Xôn xao tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm?

Ngày 14/10, truyền thông Hong Kong đưa tin nam diễn viên Kha Chấn Đông có hành vi mua dâm và bị cảnh sát bắt giữ, khiến các nhà đầu tư lo lắng. Theo đó, cảnh sát muốn công khai xử lý hành vi của Kha Chấn Đông, nhưng công ty quản lý đã sử dụng các mối quan hệ xã hội để đè nén sự việc.

Trước thông tin nghệ sĩ trực thuộc bị bắt, đại diện công ty quản lý của Kha Chấn Đông đã lên tiếng phủ nhận. Ekip đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn: "Công ty xin đưa ra tuyên bố về việc có sự phỉ báng nghệ sĩ thông qua các nền tảng như tin nhắn, thông tin trên truyền thông, chia sẻ trên mạng xã hội. Tất cả những hành động trên đều sẽ bị xử lý theo pháp luật Chúng tôi sẽ truy tố pháp lý".

Xôn xao tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm?

Sinh năm 1991, Kha Chấn Đông là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Anh được biết đến qua vai diễn đầu tay trong bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi năm 2011 và vai diễn Cố Nguyên trong series phim Tiểu Thời Đại.

Ngày 12/8/2014, Kha Chấn Đông bị bắt cùng Phòng Tổ Danh vì hút cần sa. Đây là một trong những scandal lớn nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2014. Anh bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc và án treo 2 năm. Từ đó, sự nghiệp của Kha Chấn Đông xuống dốc.

Xôn xao tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm?

Nam diễn viên nhiều lần bày tỏ đã hối hận và muốn quay trở lại diễn xuất. Hiện nay, Kha Chấn Đông vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật nhưng không gây được tiếng vang lớn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN