Thứ năm, 29/02/2024 | 07:30
RSS

Mẹ ép con làm gái mại dâm để lấy tiền trang trải nợ nần cờ bạc

Chủ nhật, 15/09/2019, 15:08 (GMT+7)

Một người phụ nữ bị bắt vì môi giới mại dâm, đối tượng mà người phụ nữ này cho làm “gái” lại chính là con ruột chỉ mới 16 tuổi của bà.

Mới đây, một người phụ nữ Việt Nam họ Nguyễn đã bị bắt tại Đài Loan (Trung Quốc) với tội danh môi giới mại dâm trẻ vị thành niên. Bất ngờ thay, đối tượng mà người phụ nữ này đưa sang Đài Loan làm “gái” lại chính là con ruột chỉ mới 16 tuổi của bà.

Theo truyền thông đưa tin, Nguyễn lấy chồng người Đài Loan và cùng chồng về Đài sinh sống. Được một thời gian, do ham mê cờ bạc, cả hai nợ nần chồng chất đến hơn một triệu nhân dân tệ.

Bế tắc không có cách chi trả, người đàn bà này đã trở về Việt Nam, dụ dỗ con gái 16 tuổi của mình cùng chồng trước sang Đài Loan du lịch nhưng thực ra là đưa cô bé đến các quán rượu để tiếp khách.

Kinh khủng hơn, khi thấy cô bé có thể kiếm ra tiền trả hết số nợ, hai vợ chồng Nguyễn còn môi giới các khách hàng dịch vụ “mua dâm” với giá cả từ 8000 - 10.000 nhân dân tệ. Tất cả số tiền thu được đều do hai vợ chồng này giữ.

Mẹ ép con làm gái mại dâm để lấy tiền trang trải nợ nần cờ bạc
Người mẹ bị bắt giữ. Ảnh: ET Today

Phải đến khoảng tháng 2/2019, khi cục Quản lý xuất nhập cảnh phía Nam đến tìm hiểu về visa lưu trú quá hạn của cô bé tại Đài Loan, thấy những biểu hiện bất thường và lời cầu cứu “Cháu bị mẹ giữ lại” mới quyết định trước tiên điều tra về nguyên nhân. Chỉ trong một tuần, kết quả bất ngờ này khiến cho cảnh sát ngay lập tức tiến hành giải cứu cô bé và bắt giam người mẹ tàn nhẫn.

Chuyện mẹ ép con gái làm gái mại dâm này chưa từng xảy ra. Trước đây mới chỉ xảy ra vụ chồng ép vợ làm gái mại dâm để lấy tiền bỉm sữa cho con. 

Báo The Straits Times cho biết thẩm phán Tòa án Tối cao Singapore Chan Seng Onn đã kết án 1 người đàn ông 25 năm 6 tháng tù giam và phạt đánh 25 roi. Ngoài việc ép vợ làm gái mại dâm, hắn còn bắt con gái 6 tuổi quan hệ tình dục bằng miệng với mình; đồng thời sàm sỡ cháu gái 13 tuổi.

Thẩm phán Chan đã phải thốt lên: "Anh là một con quái vật... Đây là trường hợp chưa từng xảy ra vì bị cáo có hành vi tình dục với 3 người phụ nữ mà anh ta có trách nhiệm bảo vệ".

Cáo trạng cũng cho biết người đàn ông thường đánh đập người vợ 28 tuổi. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8/2016, cô bị ép "quan hệ" với 138 người đàn ông và đưa tất cả số tiền kiếm được – 11.000 SGD (8.100 USD) - cho chồng.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi mẹ của người đàn ông tố cáo với cảnh sát vào tháng 8/2016 rằng hắn ta tấn công tình dục con gái mình. Tên này từng lạm dụng vợ nhiều lần, ngay cả trước khi họ kết hôn vào năm 2012. Từ tháng 6/2015, hắn đánh vợ ít nhất 1 lần/tuần.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN