Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:31
RSS

Vụ anh truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên: Nạn nhân bị chém hở nội tạng, đưa vào viện gấp

Chủ nhật, 15/09/2019, 11:54 (GMT+7)

Nhân chứng sợ hãi kể lại khi đưa nạn nhân vụ anh truy sát cả nhà em gái vào phòng cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên.

Nhân chứng sợ hãi kể lại khi đưa nạn nhân vụ anh truy sát cả nhà em gái vào phòng cấp cứu
Khu vực nơi xảy ra án mạng

Tối 14/9, đối tượng Bùi Xuân Hồng (SN 1956, ở TP Thái Nguyên) đến nhà em gái bà Bùi Thị H. (SN 1959, em gái ông Hồng) để nói chuyện. Tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, đối tượng Hồng dùng dao thủ sẵn trong người truy sát khiến bà H. tử vong, còn chồng và con rể bị thương nặng.

Ghi nhận của PV, hai người bị thương hiện được phẫu thuật và đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Hiện anh Nguyễn Thành V. đã tỉnh lại, còn ông T. vẫn đang được điều trị hồi sức.

Trao đổi với PV, một bảo vệ trực tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, đồng thời cũng là người trực tiếp hỗ trợ các nạn nhân đưa vào phòng cấp cứu vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc.

Vào khoảng hơn 19h ngày 14/9 khi đang trực tại sảnh tầng 1 khu vực cấp cứu, có một xe cứu thương đưa nạn nhân đến cấp cứu. Người bảo vệ này nhanh chóng ra hỗ trợ nhân viên y tế để đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu được nhanh nhất.

“Lúc đầu tôi cứ nghĩ đây là vụ tai nạn giao thông bình thường khác, nhưng xe cấp cứu đưa đến không phải loại xe thông thường mà là xe đặc chủng. Khi cửa xe cấp cứu mở ra tôi vẫn chưa biết chuyện gì, sau đó mới biết họ là nạn nhân trong vụ truy sát ở bên phường Chùa Hang”, người bảo vệ cho hay.

Nhân chứng sợ hãi kể lại khi đưa nạn nhân vụ anh truy sát cả nhà em gái vào phòng cấp cứu
Nam bảo vệ kể lại sự việc

Theo người bảo vệ này, ông T. bị thương nặng hơn người con rể của mình, cả hai người đều có nhiều vết thương trên cơ thể. “Ông bố (ông T.) bị thương ở ngực và bụng hở cả nội tạng ra, còn người con (anh V.) bị thương ở ngực và phía mạn sườn. Hai bố con đã được sơ cứu rồi mới chuyển lên bệnh viện.

"Khi đỡ nạn nhân chuyển vào phòng cấp cứu, ông bố nặng hơn không thể chuyển cáng được. Còn người con được chuyển sang cáng khác rồi mới đưa vào phòng cấp cứu. Sau đó được chuyển thẳng lên phòng mổ”, nam bảo vệ kể lại.

Một trong số những người trực tiếp có mặt tại hiện trường sau khi sự việc xảy ra, bà Hạnh bàng hoàng khi kể lại sự việc, vào khoảng 6h30 phút, ngày 14/9 khi thấy người con rể thứ 2 của bà H. hốt hoảng chạy ra cổng, bà còn nghĩ chắc do bị mất trộm xe. Sau đó, thấy người này chạy lên công an phường ở gần đó để cầu cứu sự hỗ trợ.

Ngay sau khi người con rể chạy đi, bà Hạnh tiếp tục nghe tiếng hét thất thanh ở trên nhà bà H., vội vàng chạy sang xem có chuyện gì. Tới nơi, bà Hạnh “sợ hãi khi thấy nhiều người nằm trên vũng máu.

“Khi tôi đến nơi, bà H. nằm trên vũng máu, chồng bị đâm hở cả nội tạng ra ngoài, còn người con rể bị đâm vào ngực tay vẫn còn đang ôm chặt để khỏi máu chảy ra. 

Rạng sáng ngày 15/9, tại nhà nạn nhân Bùi Thị H. (nơi xảy ra sự việc) những người thân đang tập trung tại đây để chuẩn bị lo hậu sự cho bà H. và giải quyết một số vấn đề liên quan.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN