Thứ ba, 20/04/2021 | 01:16
RSS

'Tú bà' 9X xinh đẹp cầm đầu đường dây mại dâm được tại ngoại

Thứ tư, 07/10/2020, 12:07 (GMT+7)

Dù bị khởi tố, 'Tú bà' 9X xinh đẹp cầm đầu đường dây mại dâm ở Tuyên Quang được tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.

Sự kiện:
Tuyên Quang

'Tú bà' 9X xinh đẹp cầm đầu đường dây mại dâm được tại ngoại

Bị can Nguyễn Thị Lan. Ảnh: Tiền Phong

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú tại thôn Tân Tiến, xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về tội môi giới mại dâm.

Tờ pháp luật Plus, mặc dù đã bị khởi tố, nhưng do Lan đang nuôi con nhỏ (17 tháng tuổi) nên đối tượng không bị áp dụng biện pháp tạm giam. 

Tại cơ quan điều tra, Lan khai, từ tháng 7/2020 đã sa vào con đường bán dâm. Sau đó, khách hàng có nhu cầu cô gái này sẽ môi giới cho "đồng nghiệp" để hưởng lợi. Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan cùng 3 cô gái khác đi bán dâm tại một khách sạn thuộc phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang.

Trong lúc các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan chức năng phát hiện. Lan là đối tượng môi giới đồng thời trực tiếp bán dâm và điều các cô gái đến phụ vụ khách. Lan thỏa thuận giá và thu 2,5 triệu đồng/lượt/người sau đó chọn các cô gái theo yêu cầu và đưa cho các cô gái 1 triệu đồng để hưởng chênh lệch.

Thông tin trên Tiền Phong, ở địa phương, Lan bỏ dở con đường học hành và không thường xuyên có mặt tại nơi cư trú. Trên trang mạng xã hội ‘má mì’ thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng tại những nơi sang chảnh. Hiện vụ việc đang tiếp tụ được điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN