Thứ sáu, 18/09/2020 | 13:50
RSS

Khởi tố tú bà môi giới cho HLV thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

Thứ tư, 12/08/2020, 15:10 (GMT+7)

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án Môi giới mại dâm, tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi trên.

Liên quan đến vụ nam HLV thể hình bán dâm cho quý cô 22 tuổi, ngày 12/8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án Môi giới mại dâm đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Thảo được xác định đã điều hành đường dây bán dâm nam. Cụ thể người bán dâm là T.H.D (SN 1990, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) - hiện đang là HLV thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội

Khởi tố tú bà môi giới cho HLV thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng
Chân dung Nguyễn Phương Thảo. Ảnh: Internet

Tại cơ quan công an, Thảo khai nằm trong đường dây mua bán dâm trên toàn quốc, do một "tú ông" điều hành. Cô ta có nhiệm vụ tìm những người cùng giới có nhu cầu mua dâm để "tú ông" điều người đến bán.

Sau khi tìm được cô gái 22 tuổi có nhu cầu mua dâm, Thảo liên lạc với "tú ông". Nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi sau đó được điều đi phục vụ khách. Chi phí cho cuộc mua bán dâm trên là 18 triệu đồng. Trong đó, nam bán dâm nhận 3 triệu, Thảo lấy 6 triệu, số tiền còn lại là của "tú ông".

Ngày 3/8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của H. cho cô gái mua dâm. Một ngày sau, vị khách nhắn tin số phòng kèm địa chỉ khách sạn ở phường Long Biên (quận Long Biên) để Thảo báo cho H. đến. Khi 2 bên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN